Những chiếc điện thoại cho mùa Hallowen
Danh mục sản phẩm

Những chiếc điện thoại cho mùa Hallowen

Admin VTB Ngày đăng: 10/26/2016Lượt xem: 387

Điện thoại di động và Hallowen tất nhiên chẳng liên quan gì đến nhau. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, nếu một ngày nào đó, mình sẽ là ‘’vai chính’’ trong một một bộ phim hay trò chơi kinh dị; đối phó với một thế lực bí ẩn hay một tên sát nhân giết người hang loạt đang rình rập mình, bên cạnh cũng không còn một ai. Mô típ quen thuộc như trong các phim Hollywood phải không nào? Lúc đó chiếc dế yêu sẽ là ‘’cứu cánh’’ cho bạn đấy.

Nhân dịp Hallowen sắp đến, hãy cùng Viettablet ‘’chém’’ qua những chiếc điện thoại thông minh sẽ đối phó với ‘’thế lực thù đich’’ như thế nào nhé?

1.Kyocera Brigadier

Nhắc đến ‘’scary film’’ trong các mùa Hallowen, chúng ta nghĩ đến ngay Hollywood của Mỹ; nên liệt luôn Kyocera Brigadier vào đầu danh sách này. Ton-sur-ton mà đúng không? Phim Mỹ thì chơi luôn một chiếc điện thoại cũng từ xứ cờ hoa, cho nó ‘’hoàng tráng’’ tí chứ.

Nhưng lý do khiến chúng ta an tâm nhất là thiết bị dùng bộ vỏ hầm hố, đạt chuẩn MIL-STD-810G của quân đội Mỹ; có khả năng chống bụi, độ ẩm, va đập, bức xạ mặt trời và chống sốc nhiệt, cũng như đạt chuẩn chống nước IP68 (ngâm nước ở độ sâu 1.5 mét trong 30 phút).

Kyocera Brigadier "nồi đồng cối đá" 

Giờ quay lại với vấn đề, thường hơn nữa thời lượng phim kinh dị, các nạn nhân 99% sẽ luôn luôn là … bỏ chạy với thế lực đang muốn ‘’làm thịt’’ mình. Và những lúc này, nếu chẳng may điện thoại bạn rơi mạnh xuống đất, bùn, hay nhảy ùm xuống ao hồ để lẩn; thì Kyocera Brigadier sẽ “cân” được tất; miễn là đừng làm mất nó, hay tệ hơn là rơi vào tay kẻ thù để rồi bị dụ phải quay lại lấy rồi thì…. Chậc, chẳng ai muốn nghĩ đến viễn cảnh đó đâu.

Tất nhiên, thời lượng 1/3 phim còn lại bạn sẽ phải phản công chứ; gọi ai đó đến giúp, hay ném chiếc điện thoại ‘’nồi đồng cối đá’’ này vào đầu hắn cho ngất xỉu. Tuy nhiên để đi tới đoạn cuối vinh quang ấy thì phải gắng mà … sống sót đi đã.

Thông tin về chiếc điện thoại này, các bạn có thể xem tại đây.

2. iPhone 5C

Bạn trông đợi gì về 1 sản phẩm của Apple sẽ cứu mình trong lúc hiểm nguy nhỉ? Tất nhiên nếu bạn đại tài như ảo thuật gia người anh Dynamo thì sẽ nghĩ ra khối trò với chiếc Iphone đấy (cứ lên youtube mà xem). Nhưng ở đây bạn mới là nhân vật chính cơ mà, chứ có phải anh ta đâu.

Thường những màn ‘’giết chóc’’ diễn ra ra theo nhiều cách, và dùng súng là cách nhanh nhất tuy rằng nó không được ‘’kinh điển’’ cho lắm. Ấy vậy mà trên thế giới không ít lần chiếc iPhone 5C lại cứu mạng chính chủ nhân của nó, như trường hợp của Daniel Kennedy, 25 tuổi, bị những kẻ xấu dùng một khẩu súng ngắn đã cưa nòng bắn vào người ở cự ly gần. Nhưng may mắn chiếc iPhone 5C để ngay túi áo ngực đã cứu mạng, thế nên anh này chỉ bị thương tại vùng bụng và đã được đưa đi cấp cứu.

Chiếc điện thoại iPhone 5C 'cứu chủ'

Với kích thước nhỏ gọn 4 inch, màn hình Retina, nếu không phải là ‘’vật che đạn’’ thì chiếc điện thoại này có thể giúp bạn qua mắt kẻ truy đuổi mình; khi những chiếc điện thoại  khác dễ bị phát hiện hơn. Tất nhiên trong trường hợp này là bạn đang phải lo chạy ‘’sút quần’’, chứ đâu có thời gian để xem phim, chơi Game, hay lướt web mà cần một thiết bị màn hình lớn, phải không nào?

Thông tin về chiếc điện thoại này bạn có thể xem tại đây

3. Motorola Droid Turbo

Một kịch bản quen thuộc của dòng phim kinh dị Slasher, là chiếc điện thoại luôn biến mất, cho đến khi tìm thấy thì nó đã vỡ nát; đang vò đầu bứt tai thì nạn nhân mới nhận ra kẻ truy đuổi đã đứng bên cạnh mình từ bao giờ. Do vậy, một lời khuyên nên sắm một ‘’chiếc dế’’ nào trâu bò một chút, kiểu như Motorola Droid Turbo.

Đây là sản phẩm hiếm hoi trải qua được những màn drop test khắc nghiệt. Do đó, nếu trong tình huống tên “máu lạnh” sau khi quăng mạnh chiếc điện thoại này xuống đất, bỏ đi ung dung vì nghĩ nó đã hỏng; thì ít ra may mắn bạn cũng có cơ hội được sử dụng lại nếu tìm thấy một lần nữa. Nhớ là nên nhìn kĩ trước sau một chút khi bấm gọi.

Đặc biệt, với phiên bản màu đỏ là chất liệu Kevlar, vốn là vật liệu chống đạn thì có thể an tâm đôi chút như anh chàng Daniel Kenedy kể trên. Mặc dù chỉ tráng sơ, nhưng nếu mọi yếu tố (khoảng cách bắn, vận tốc viên đạn…) được giảm thiểu tối đa, thì khả năng sống của bạn cũng đã là khá cao đấy.

Motorola Droid Turbo màu đỏ với chất liệu Kevlar và màu đen với chất liệu Ballistic Nylon

Thông tin về chiếc điện thoại này các bạn có thể tham khảo tại đây.

KẾT

Bài viết trên đây có xu hướng hơi ‘’chém gió’’, nhưng nếu một ngày nào đó chúng ta lỡ rơi vào những tình huống xấu nhất thì sự chuẩn bị cũng không phải là thừa đúng không nào? Hiện nay, tại Viettablet giá của Kyocera Brigadier là 2.590.000 đồng; iPhone 5C là 2.790.000 đồng (với hàng like new), và 3.690.000 với Motorola Droid Turbo.