10 game iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 07/06 với tổng trị giá $27

10 game iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 07/06 với tổng trị giá $27

Admin VTB Ngày đăng: 06/07/2016Lượt xem: 2641

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 10 tựa game iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $27.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các tựa game về mà không bị tính phí. 

1. A Brave Robbin Hood Archery ($0.99)
 

[​IMG]


A Brave Robbin Hood Archery là một tựa game bắn cung hấp dẫn dành cho iOS. Nhiệm vụ của người chơi là khéo léo điều khiển nhân vật "huyền thoại" Robin Hood bắn cung chính xác vào vật được đặt trên đầu người đối diện.

2. A Zombie Bash and Dash 3D ($0.99)
 

[​IMG]


A Zombie Bash and Dash 3D là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động hấp dẫn. Tham gia tựa game này, người chơi sẽ chiến đấu với lũ zombie khác máu để mang lại sự an toàn cho người dân còn sống.

3. Tank Super Wars ($11.99)
 

[​IMG]


Tank Super Wars là một tựa game bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản dành cho iOS, tựa game sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với rất nhiều màn chơi khác nhau. Tham gia tựa game này, người chơi vẫn phải điều khiển xe tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn xe tank địch khác và đừng quên vẫn còn một nhiệm vụ chính là bảo vệ khu căn cứ của mình.

4. Snow Off Road ($1.99)
 

[​IMG]


Snow Off Road là một tựa game thử thách các tay đua ô tô khi đường đua dính đầy tuyết trắng. Đây là một trò chơi dành cho điện thoại iOS, bạn cần chạy đua tới đích trong thời gian ngắn nhất. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật như đá, gỗ ...trên đường đua cản trở bạn.

5. Airport Scanner ($1.99)
 

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn sẽ là trở thành một nhân viên sân bay kiểm soát hành lí của những hành khách một cách cẩn thật để không cho các vật cấm như súng, bom,... thông qua cửa kiểm soát một cách trót lọt.

6. Skill Game ($2.99)
 

[​IMG]


Skill Game là một tựa game trí tuệ thú vị rèn luyện cho người chơi tốc độ và sự tập trung.

7. Shadow Vamp ($0.99)
 

[​IMG]


Shadow Vamp là một tựa game nhập vai hấp dẫn dành cho iOS. Tham gia tựa game này, bạn sẽ vào vai một tên ma cà rồng và đi tìm những nạn nhân để săn chúng.

8. 8bitWar: Apokalyps ($1.99)
 

[​IMG]


8bitWar: Apokalyps là một tựa game chiến thuật đòi hỏi suy nghĩ chiến lược. Hãy sắp xếp nhân lực vào vị trí chính xác để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn.

9. Ninja vs Samurai Zombies ($0.99)
 

[​IMG]


Ninja vs Samurai Zombies là một tựa game thuộc thể loại chạy không ngừng nghỉ, không những thế. Bạn còn phải chiến đấu với lũ zombie hung tợn với nhiều vũ khí được trang bị sẵn. Hãy cố gắng giết thật nhiều Zombie để kiếm tiền và nâng cấp trang bị cho bản thân.


 

[​IMG]


Jet Ball Arkanoid là một tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra.

Theo: AppPicker/ Techrum