Mời tải về 10 ứng dụng cung cấp hình nền miễn cho iOS, Android miễn phí tốt nhất

Mời tải về 10 ứng dụng cung cấp hình nền miễn cho iOS, Android miễn phí tốt nhất

Admin VTB Ngày đăng: 11/17/2016Lượt xem: 869

Dưới đây là TOP 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất hiện nay cung cấp hình nền tuyệt đẹp dành cho thiết bị Android và iOS.

1. Wlppr (iOS)
 

[​IMG]


Wlppr chứa một lượng lớn các bức ảnh về những nơi thú vị nhất trên trái đất, được chụp từ trên cao thông qua vệ tinh. Về cơ bản, bạn sẽ sở hữu một bộ sưu tập các loại ảnh nền đẹp với dữ liệu được cập nhật liên tục mỗi tuần.

2. Gradient (iOS)
 

[​IMG]


Gradient là một ứng dụng cho phép bạn pha trộn các loại màu với nhau để tạo ra một tấm ảnh nền tuyệt đẹp, và phù hợp nhất với sở thích của bạn. Nếu muốn chuyển đổi qua lựa chọn khác, bạn chỉ cần lắc điện thoại.

3. Wallpapers & Themes (iOS)
 

[​IMG]

Với Wallpapers & Themes, bạn sẽ thỏa sức tìm kiếm những tấm ảnh nền tuyệt đẹp với nhiều chủ đề kháu nhau như Đơn giản, Hoạt hình, Thiên nhiên, Động vật, Thể thao, Ngày lễ... Bạn chỉ cần vuốt sang trái hoặc phải để lựa chọn hình nền phù hợp với sở thích của mình.

5. Monogram Lite (iOS)
 

[​IMG]


Monogram Lite sẽ cho phép bạn thiết kế hình nền theo sở thích cá nhân với sự kết hợp từ phù hiệu, khung nền và các kiểu chữ độc đáo theo phong cách typography. Bên cạnh đó, Monogram Lite cung cấp sẵn 60 hình nền miễn phí, giúp bạn thiết kế một cách dễ dàng hơn.

6. Tapdeck (Android)
 

[​IMG]


Tapdeck không chỉ thay đổi màn hình điện thoại của bạn với hình nền mới mẻ, ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển đổi sang hình nền khác chỉ với hai lần chạm vào màn hình. Bên cạnh đó, Tapdeck cũng hiển thị nội dung có liên quan đến hình nền hiện tại của bạn từ máy chủ của Wikipedia, Reddit, Flickr v.v...

  •  - Ứng dụng tương tự dành cho iOS
@Hải Hài Hước Techrum / Nguồn: Hongkiat