10 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 11/1 tổng trị giá 21USD

10 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 11/1 tổng trị giá 21USD

Viettablet Ngày đăng: 01/11/2019Lượt xem: 431

Mời tải về 10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 11/1 với tổng trị giá gần 21USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

10-ung-dung-iphone-ipad-mien-phi-11-1

1. Piku Piku - Make Gifs & Videos with Filter Camera: Nếu bạn đang cần một ứng dụng hỗ trợ tạo và chia sẻ anh GIF thì Piku Piku sự lựa chọn khá tuyệt vời. Sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao, ứng dụng này đã được rất nhiều người tin dùng.

app1


2. Orderly - Simple to-do lists: Ứng dụng đơn giản với thiết kế tinh tế và phù hợp cho các nhà thiết kế. Có thể nói rằng Drwer sẽ giúp cho việc tạo ra những bản vẽ trở nên dễ dàng hơn.

app2


3. Infltr - Infinite Filters: Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho thiết bị iOS, cung cấp cho người dùng vô số bộ lọc để biến những bức ảnh bình thường trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

app3


4. Magnifying glass HD: Ứng dụng kính lúp được đánh giá tốt nhất dành cho thiết bị iOS của bạn, được tích hợp công cụ tìm kiếm để định vị chính xác đối tượng nhằm mang đến chất lượng hình ảnh ổn định và rõ nét nhất.

app4


5. Kitty - Gif Cat Sticker Lovers: Gói sticker giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình, khiến cho cuộc trò chuyện trở nên vui vẻ và thú vị hơn.

app5


6. Scanner OCR Pro: Thông thường, để lưu trữ các tài liệu theo dạng kỹ thuật số yêu cầu người dùng phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ như máy quét. Tuy nhiên, đối với ứng dụng này điều đó trở nên tiện lợi hơn rất nhiều khi Bbạn có thể tận dụng chính chiếc iPhone của mình để quét hình ảnh và lưu lại với nhiều định dạng file khác nhau như PDF, JPEG, PNG, TXT v.v...

app6


7. FISHI - Fisheye Camera: Đây là một ứng dụng camera độc đáo cho phép người dùng chụp những bức ảnh với phong cách mắt cá một cách dễ dàng.

app7


8. Video Converter: Format Editor: Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tiếp trên điện thoại mà không cần chuyển dữ liệu sang máy tính, hỗ trợ các tệp audio và video nhé.

app8


9. Music Relaxing: Đây là một ứng dụng thư giãn với những âm thanh nhẹ nhàng từ thiên nhiên sẽ giúp bạn có những giây phút tĩnh tâm và thoải mái.

app9


10. Workbition - Note & PDF: Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các bản thuyết trình cho các buổi họp, học nhóm, gặp gỡ khác hàng, giới hiệu sản phẩm v.v... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

app10
 
Theo Techrum