10 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 31/1 tổng trị giá 16USD

10 ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 31/1 tổng trị giá 16USD

Viettablet Ngày đăng: 01/31/2019Lượt xem: 399

Mời tải về 10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 31/1 với tổng trị giá gần 16USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

10-ung-dung-ios-mien-phi-31-1

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Remote Control for Mac (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng giúp bạn có thể dùng iPhone hay iPad của mình để điều khiển video hay music trên máy Mac. Bạn còn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi hết phim, hoặc sleep, restart... Remote control hỗ trợ khác nhiều ứng dụng như iTunes, Spotify, Pandora, v.v…


2. 1Contact Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ, nhóm liên hệ và nhiều tính năng hữu ích khác. Có thể nói 1Contact Pro hoàn toàn có thể thay thế được ứng dụng mặc định của Apple.


3. Unito - Unit Converter (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi đơn vị dành cho các thiết bị iOS, được các nhà lập trình thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng.


4. Merge Photos - Pic Superimpose (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng giúp tạo hiệu ứng lồng ghép ảnh cực kỳ độc đáo, giúp cho bức hình của bạn trở nên độc đáo hơn.


5. Pegasus Browser - Ad Blocker (Đánh giá: Chưa có): Trình duyệt web tích hợp tiện ích giúp chặn tối đa các loại quảng cáo hiển thị trên trang web mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng cùng chắc năng trên thiết bị.


6. ADDY - text on photo (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]


7. Pulse Breathing (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng thư giãn sử dụng các kỹ thuật điều hòa hơi thở đã được chứng minh bằng khoa học, nhằm giúp người dùng giảm căng thẳng, dẽ dàng đi vào giấc ngủ trong 60 giây, cải thiện chu kỳ ngủ và ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch.

[​IMG]


8. Active Voice! (Đánh giá: 4*): Công cụ giúp bạn sử dụng giọng nói một cách hiệu quả hơn trên các thiết bị iOS, ví dụ như gửi tin nhắn hay email bằng giọng nói, dịch văn bản của bạn sang 32 thứ ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đầy đủ cho giọng Mỹ và Anh...


9. Retouch - Smart Eraser Tool (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản dành cho người dùng không chuyên. Tuy nhiên, vẫn có thể giúp biến những bức ảnh chụp bình thường của bạn trở nên ấn tượng hơn.

[​IMG]


10. Photolight - Pro Photo Editor (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 
Theo Techrum