10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/2 với tổng trị giá 27$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/2 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 02/10/2017Lượt xem: 1550

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 27 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Crazy Wheel Rider HD ($9,99)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi có tốc độ nhanh, nhiệm vụ của bạn là điều khiển một chú sóc bay, vượt qua các thử thách với nhiều cấp độ khác nhau. Có hơn 40 thành tựu khóa kèm phần thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong Crazy Wheel Rider HD.

3. Crazy Run ($1,99)
 

[​IMG]


Crazy Run là một trò chơi đơn giản, thuộc thể loại Endless-run. Trong game, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật chạy và vượt qua nhiều chướng ngại vật mà game đưa ra. Game có đồ họa rất đơn giản với nhân vật chính là anh chàng người que quen thuộc.

4. Days Pro -- Event countdown ($0,99)
 

[​IMG]


Days Pro, một ứng dụng khá thú vị. Bạn có thể sử dụng để đặt lịch đếm ngược thời gian tới các sự kiện quan trong trong tương lai, ví dụ như ngày giáng sinh hoặc tết v.v.v...

5. Checkmate! ($0,99)
 

[​IMG]


Game cờ vua dành cho những ai yêu thích môn thể thao trí tuệ này. Đặc biệt hơn, Checkmate còn cho phép bạn chơi trực tuyến với những người khác nếu cảm thấy việc hạ AI qua dễ dàng.

6. Hero Jump Quest - Magic Kingdom Hopper ($1,99)
 

[​IMG]


Hero Jump Quest là trò chơi thuộc thể loại hành động nhập vai, được thiết kế theo phong cách chibi khá dễ thương. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngôi làng của mình khởi sự tấn công của những sinh vật lạ.

7. Notifer ($0,99)
 

[​IMG]


Điểm ấn tượng của Notifer so với một số ứng dụng nhắc nhở khác chính là các ký hiệu. Sở hữu hơn 70+ icon nhiệm vụ, bạn có thể tạo ra những lời nhắc theo cách riêng của mình.

8. Roam Blocker - Block images and videos in Safari ($0,99)
 

[​IMG]


Với úng dụng này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng 3G bằng cách ẩn/hiện hình ảnh và video trên mạng tùy ý khi truy cập internet bằng trình duyệt safari.

9. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos ($2,99)
 

[​IMG]


Fontz App, ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép bạn thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

10. Work Time ($1,99)
 

[​IMG]


Work Time là một ứng dụng đồng hồ, ngoài ra, còn hiển thị thông tin thời gian, ngày tháng, lịch làm việc, tình trạng thời tiết hiện tại ngay trên màn hình hiển thị dạng Glance.

Theo Techrum