10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/05 với tổng trị giá $24

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/05 với tổng trị giá $24

Viettablet Ngày đăng: 05/17/2016Lượt xem: 374

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $24.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. 


 

[​IMG] ​


FreeUpSpace là một ứng dụng quản lý hình ảnh mãnh mẽ và hữu ích nhất mà người dùng không nên bỏ lỡ trong thời gian khuyến mãi.


 

[​IMG] ​


Print & PDF là một ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi nội dung văn bản bất kỳ sang định dạng PDF một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 

[​IMG] ​


SwiParty là một ứng dụng tuyển tập các bài hát cực xung để tổ chức tiệc.


 

[​IMG] ​


Run 5K PRO là một ứng dụng cung cấp cho người dùng các bài chạy bộ để giảm cân hay tăng cường sức khỏe hiệu quả.


 

[​IMG] ​


mr.Toolkit là một ứng dụng tích hợp nhiều công cụ hữu ích dành cho người dùng iOS như đèn pin, quét mã QR, gương soi, trạng thái pin,...


 

[​IMG] ​


OFFTIME là một ứng dụng giúp bạn theo dõi thời gian và những thói quen xấu khi sử dụng điện thoại để từ đó bạn có thể tự mình điều chỉnh lại việc sử dụng điện thoại của mình.


 

[​IMG] ​


Webpageshot là một ứng dụng đơn giản giúp bạn chuyển bất kỳ trang Web nào thành hình ảnh, sau đó chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích khác.


 

[​IMG] ​


iArrow là một ứng dụng la bàn hấp dẫn dành cho iOS.


 

[​IMG] ​


Reporter Camera là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích, nhiều bộ hiệu ứng ảnh đẹp mắt,...


 

[​IMG] ​


Photosets là một ứng dụng chụp ảnh với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho người dùng iOS.
 

Theo: BGR​/ Techrum