10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/05 với tổng trị giá $29

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/05 với tổng trị giá $29

Viettablet Ngày đăng: 05/24/2016Lượt xem: 319

Mời các bạn nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí tải về trong thời ngắn trên kho ứng dụng App Store, với tổng trị giá $29.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.


 

[​IMG] ​


DekoPro là một ứng dụng người dùng tạo riêng cho thiết bị của mình một tấm ảnh nền đẹp mắt.


 

[​IMG] ​


DoitQUICKLY là một ứng dụng cho phép bạn quản lý các nhắc nhở của mình, ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như: thời gian thực và thời gian còn để theo dõi nhắc nhỡ. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều giao diện cho người dùng lựa chọn tùy thích, đây là một ứng dụng hay để giúp bạn không bỏ lỡ sự kiện quan trọng nào.


 

[​IMG] ​


Top Audio Recorder là một ứng dụng ghi âm mạnh mẽ với giao diện đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn dành cho iOS.


 

[​IMG] ​


BodyWeight Builder là một ứng dụng cung cấp người dùng nhiều thông tin bổ ích về chế độ tập luyện cơ thể để bạn có được một thân hình đẹp hơn.


 

[​IMG] ​


Remed là một ứng dụng ghi chú và nhắc nhở dành cho người hay quên thời gian uống thuốc của mình.


 

[​IMG] ​


Speech Translator là một ứng dụng biên dịch bằng giọng nói chuyên nghiệp dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Ngoài ra, bạn có thể nhập liệu trực tiếp bằng giọng nói và chia sẻ với người dùng một cách nhanh chóng. Hiện Speech Translator hỗ trợ hơn 33 ngôn ngữ khác nhau (có cả Vietnamese).


 

[​IMG] ​


Minu 2 là một ứng dụng đồng hồ với nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng iOS. Ứng dụng này có một giao diện trực quan.


 

[​IMG] ​


Scan & Print là một ứng dụng hấp dẫn dành cho người dùng iOS. Ứng dụng cung cấp một vài tính năng như biến thiết bị iPhone hay iPad của bạn thành máy quét cầm tay, in tài liệu, quét và chia sẻ tài liệu cho bạn bè dễ dàng,...


 

[​IMG] ​


BeetleCam là một ứng dụng máy ảnh hữu ích dành cho người dùng iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển camera iPhone hay iPad của mình thông qua chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch.


 

[​IMG] ​


Contacts Sync, Backup & Clean Pro for Google Gmail là một ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như đồng bộ hóa nhanh chóng danh bạ Google với thiết bị, sao lưu danh bạ một cách dễ dàng, quét và dọn dẹp các danh bạ trùng lập.
 

Theo: BGR​/ Techrum