10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/9 với tổng trị giá 72$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/9 với tổng trị giá 72$

Admin VTB Ngày đăng: 09/26/2016Lượt xem: 1007

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên iOS với tổng trị gần 27 USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm 

[​IMG]
[​IMG]Flying Slime là một tựa game 2D platformer, nhân vật chính trong game là “Slimie”, bạn sẽ điều khiển Slimie đu mình qua các cành cây trong khu rung để né các cỗ máy nguy hiểm, cứu quê nhà Slime của mình. Game có nhiều chế độ chơi như survival mode và story mode để bạn khám phá. Đồ họa của Flying Slime rất đẹp mắt, đáng để thử qua.


 

[​IMG]
[​IMG]


Không phải ai cũng có thể mở được một công ty start-up của riêng mình, nhưng ai cũng có thể chơi được Office Story, một game giả lập điều hành công ty vừa được miễn phí trên App Store. Bạn sẽ quản lý công ty từ khi nó còn là một start-up vài người cho đến khi thành cả một tập đoàn lớn. Game có đồ họa khá dễ thương, âu cũng là một các để “tự sướng” khi giấc mơ start-up của bạn chưa thể thành hiện thực.


 

[​IMG]
[​IMG]


Chủ đề chiến tranh vũ trụ chưa bao giờ mất đi độ “hot”, nếu là người thích thể loại này thì bạn có thể thử qua tựa game Quantum Galaxy. Đây là một game bắn phi thuyền có đồ họa 3D khá đẹp mắt, cách chơi dễ làm quen. Game có tổng cộng hơn 25 loại kẻ thù và những màn đấu boss hoành tráng. Âm nhạc trong Quantum Galaxy được thu lại trực tiếp từ dàn hòa nhạc nên có chất lượng rất cao. Quantum Galaxy là game khá đáng thử qua, nhất là khi nó đang được miễn phí.


 

[​IMG]
[​IMG]


Cái tên “Hardest Action Game Ever!” có lẽ cũng phần nào diễn tả được độ khó của tựa game. Cách chơi rất đơn giản (mà gần như tất cả những game mobile khó nhằn điều có cách chơi đơn giản), bạn chỉ cần chạm màn hình để di chuyển nhân vật lên các bục khác nhau, và…chết rồi thử lại. Điểm thú vị là âm nhạc trong game sẽ được đồng bộ với di chuyển của nhân vật, giúp game thú vị hơn rất nhiều.


 

[​IMG]
[​IMG]


Cũng là một game đề tài bay lượng, nhưng thay vì bắn nhau ngoài vũ trụ như Quantum Galaxy thì trong Benjamin Wings bạn sẽ điều khiển những chiến đấu cơ và tham chiến ngay trên Trái Đất. Game có đồ họa rất đẹp mắt, không những thế, bạn còn có thể phá hủy môi trường xung quanh. Bạn có thể nâng cấp máy bay của mình để có hỏa lực cao hơn, dễ dàng đánh bại kẻ thù.


 

[​IMG]


File Manager Plus là một ứng dụng quản lý file ca cấp cho phép bạn xem và sắp xếp file nhanh chong. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều loại file khác nhau và cũng cho phép người dùng lưu trữ file lên hệ thống đám mây. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý file thì hãy thử qua File Manager Plus.

[​IMG] 
[​IMG]


Nếu thích các bức ảnh có hiệu ứng bokeh lung linh mà lại không sở hữu iPhone 7 Plus thì bạn hãy tạm sử dụng Bokeh Photo Effects để thêm hiệu ứng bokeh vào các bức ảnh tuyệt đẹp của mình. Bokeh Photo Effects cung cấp khá nhiều loại bokeh khác nhau để bạn thử qua, cũng như mang đến khả năng chỉnh sửa hiệu ứng khá thú vị.


 

[​IMG]


Classic Film Camera là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh. Những hiệu ứng của Classic Film Camera bao gồm: Lomo, Retro sepia, B&W, Analog Film, Light Leak. Đồng thời, bạn có thể áp dụng thêm các loại filter để bức ảnh của mình được như ý


 

[​IMG]


Cũng khá giống Classic Film Camera, macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.


 

[​IMG]


Một ứng dụng khá thú vị, dùng để…troll bạn bè. Bulge Swell sẽ giúp bạn biến khuôn mặt của một người dù là xinh đẹp nhất cũng phải trở thành quái dị nhất.Mọi thứ trên mặt sẽ biến dạng theo cách chẳng ai nhận ra, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bạn bè rồi nhanh chóng chia sẻ lên những mạng xã hội như Facebook chẳng hạn.

Theo Techrum