10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/3 tổng trị giá 34$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 27/3 tổng trị giá 34$

Admin VTB Ngày đăng: 03/27/2017Lượt xem: 1878

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 34 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Modern Labyrinth (0,99 USD)
 

[​IMG]


Không gây ức chế như Flappy Bird, Modern Labyrinth là một trò chơi mang tính phản xạ khá cao. Nhiệm vụ của bạn là đưa viên bi từ vị trí ban đầu tới đích cuối cùng mà không rơi xuống bất kỳ chiếc lỗ nào khác trong mỗi màn chơi.

3. RGBY Challenge - Left Brain vs. Right Brain (4,99 USD)
 

[​IMG]


RGBY Challenge là một trò chơi khá đơn giản nhưng lại có khả năng gây nghiện khá cao. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là thực hiện các thao tác trên màn hình cảm ứng điện thoại theo đúng với yêu cầu của mỗi màn chơi.

4. Orderly - To-do Lists, Location Based Reminders (0,99 USD)
 

[​IMG]


Orderly là một ứng dụng với giao diện đẹp mắt và thao tác dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và tùy biến hữu ích khác.

5. Wrap Camera HD - Ultimate Photo and Picture Editor Suite (3,99 USD)
 

[​IMG]


Wrap Camera HD là công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản trên iOS, với ưu điểm hỗ trợ nhiều filters màu sắc khác nhau, những tính năng chuyên nghiệp như Histogram, Gamma Correction và Tonecurve...

6. Port Defender (0,99 USD)
 

[​IMG]


Port Defender là mà một trò chơi thuộc phong cách thủ thành - qua bài. Trong game, bạn sẽ xây dựng các loại tháp canh và cố gắng kiếm thật nhiều vàng để nâng cấp chúng, nhằm ngăn chặn kẻ thù đột nhập vào căn cứ chính của bạn.

7. Clip&Go: Video Editor & Cropping Free by Movavi (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp bạn biên tập và tạo video cực kỳ chuyên nghiệm. Có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo khi quay video bằng điện thoại thông minh.

8. Hyper.Video Editor Add Music, Emojis, Text & More (9,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả, Hyper.Video Editor hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đó. Không giống như các ứng dụng biên tập video khác, ứng dụng này sẽ đưa ra những tính năng cơ bản nhất cho bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc...Ngoài ra, bạn còn có thể chèn chữ hoặc biểu tượng cảm xúc vào video nữa.

9. Show & Hide (2,99 USD)
 

[​IMG]


Show & Hide là ứng dụng cho phép người dùng lọc và chỉ giữ lại màu sắc tùy theo từng chủ thể, và tất cả các khu vực khá trong bức ảnh sẽ chuyển sang trắng đen.

10. PRO Screen - Custom Home Screen and Lock Screen Wallpapers For iPhone, iPod Touch and iPad (4,99 USD)
 

[​IMG]


Thông thường, để thêm khung viền vào một số chi tiết trên màn hình thiết bị như đồng hồ, icon ứng dụng hoặc thanh trượt để mở khóa, bắt buộc bạn phải Jailbreak máy. Tuy nhiên, PRO Screen sẽ giải quyết vấn đề đó một cách dễ dàng với kho hình nền kèm khung viền cực kỳ đẹp mắt.

Theo Techrum