10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/6 tổng trị giá 21USD
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/6 tổng trị giá 21USD

Admin VTB Ngày đăng: 06/05/2017Lượt xem: 1603

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 21USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. CubicToDo - Checklist, ToDo (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Với ứng dụng CubicToDo, bạn sẽ có thể quản lý công việc của mình dễ dàng với nhiều chức năng khác nhau cùng với giao diện thân thiện và dễ dùng.
 

3. Mume VPN (0,99 USD)
 

[​IMG]

4. Super Phantom Cat - Be a jumping bro. (0,99 USD)
 

[​IMG]
 
Đây là tựa game đạt giải App Store Best of 2016!  Super Phantom Cat được trao giải App Store Best of 2016 bổi bật ở 166 quốc gia trên App Store.

5. Secret Browser - Hide Photo, Video, GIF (1,99 USD)
 

[​IMG]
 
Secret Browser cho phép bạn ẩn ảnh và dữ liệu bí mật của mình sau trình duyệt web đang hoạt động với khóa mô hình, mật mã và ID cảm ứng. Nó cung cấp sự riêng tư hoàn hảo với mật mã, bảo vệ kép, chế độ decoy, khóa leve album và khóa cấp độ ảnh.
 

6. The Weather Radar - Weather Forecast & Alerts app (0,99 USD)
 

[​IMG]
 
Cung cấp chính xác tình hình thời tiết, đây là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác và chi tiết như nhiệt độ thời gian thực, độ ẩm, áp suất, sức gió và hướng gió...
 

7. Cameraxis - Graphic Design tool, Typography editor (7,99 USD)
 

[​IMG]
 
Là ứng dụng hỗ trợ cho người không rành về thiết kế đồ họa trong vài phút có thể chỉn sữa được các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng với các bộ lọc tuyệt vời... mà không có bất kỳ kiến thức thiết kế đồ họa.
 

8. Magic Tower Touch (0,99 USD)
 

[​IMG]

Đây là một phiên bản đầy đủ của trò chơi Magic Tower 20 tầng như một trò chơi cổ điển trên máy tính, được thiết kế cho màn hình cảm ứng đầy đủ. Nhấn để đi bộ, vuốt qua bốn hướng thay vì các phím mũi tên ảo, thật dễ dàng và trực quan để chơi trò chơi.

9. Week Cal Widget for iOS calendar (1,99 USD)
 

10. Tesla Wars (0,99 USD)
 

[​IMG]
  • iPhone: 
  • iPad: 

Viettablet.com