10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/3 với tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/3 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 03/06/2017Lượt xem: 3442

Mời tải về 10 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 23USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. SaveStagram: save Your Own instagram pictures (1,99 USD)
 

[​IMG]


SaveStagram sẽ giúp bạn tải hình ảnh và video từ Instagram về thiết bị một cách dễ dàng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần dán link Instagram vào ô trống và bấm Download, hình ảnh hoặc video sẽ được tải về và lưu trong album ảnh.

3. YConvert PRO (6,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị tính một cách nhanh nhất với hàng triệu người dùng. YConvertPRO sở hữu giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt và khá nhẹ, khả năng tính toán và chuyển đổi đơn vị chính xác và dễ sử dụng.

4. Zoo Train: Tracks 'n' Trains (0,99 USD)
 

[​IMG]


Zoo Train là một trò chơi mang tính giáo dục, thích hợp cho trẻ đang tập đi hoặc đã học mẫu giáo. Mang đến cho bé nhiều niềm vui và trải nghiệm hơn nhờ có hình ảnh bắt mắt cùng những bản nhạc vui tai.

5. Fotograf (1,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.

6. SoFlow (0,99 USD)
 

[​IMG]


SoFlow là cách giúp bạn thay đổi việc tương tác giữa các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dùng ứng dụng để đăng nội dung lên cùng lúc nhiều mạng xã hội, thao tác đơn giản và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra bạn có thể dùng SoFlow để phát nhạc từ dịch vụ SoundCloud làm nhạc nền khi "lướt" mạng xã hội.

7. Photo Reminders (0,99 USD)
 

[​IMG]


Photo Reminders là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý những ghi chú theo một cách hoàn toàn mới bằng những bức ảnh được chụp từ điện thoại.

8. Office Story (3,99 USD)
 

[​IMG]


Office Story là một tựa game quản lý văn phòng hấp dẫn, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với công việc lãnh đạo một công ty và kiểm soát toàn bộ thế giới trong thị trường di động trên iOS. Nhiệm vụ của bạn là phát triển công ty lên một tầm cao mới với tầm cỡ quốc tế, bằng một khoản vốn ít ỏi để chỉnh sửa văn phòng và thuê thêm nhân viên.

9. Beauty Contest (0,99 USD)
 

[​IMG]


Beauty Contest là ứng dụng giúp đánh giá nhan sắc của bạn nhờ vào hệ thống nhận diện khuôn mặt trong mỗi bức ảnh.

10. Flyro (0,99 USD)
 

[​IMG]


Trong tựa game Flyro nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần điều khiển chú chim Flyro đáng yêu hoàn thành các nhiệm vụ của mình và không ngừng bay đến tận cùng thế giới.

Theo Techrum