8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (12/12/2015)

8 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn (12/12/2015)

Viettablet Ngày đăng: 12/12/2015Lượt xem: 2785

Như thường lệ hôm nay ngày (12/12) hiện có khoảng 8 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Cho nên, các bạn dùng


​BeetleCam Gallery Cleaner là một ứng dụng giúp dọn dẹp rác trên iOS của bạn để giải phóng không gian lưu trữ của thiết bị.

2​Home Design 3D là một ứng dụng ạo bản vẽ DD một cách dễ dàng, bằng cách kéo ngón tay của bạn trên màn hình. Chọn từ một cửa hàng rộng lớn với hơn 150 đối tượng khác nhau như: cửa ra vào, cửa sổ, đồ nội thất và di chuyển chúng đến bất cứ nơi nào bạn muốn.


3​Vanish Weight Loss Tracker là một ứng dụng giúp bạn đặt ra mục tiêu giảm cân theo dõi quá trình giảm cân cơ thể.

4​Splashtop Wired XDisplay là một ứng dụng biến chiếc iPhone của bạn thành một màn hình phụ cho máy Mac hoặc PC của bạn.


5​Destiny Emerald là một trò chơi RPG cổ điển với đồ họa 16-bit đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là cùng các người thân trong gia đình đi tìm và thu thập những món đồ giúp chống lại bọn yêu quái.


6​Dream-X là một ứng dụng giúp bạn quản lý tối ưu các suy nghĩ của bạn. Dream - X sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng đưa ra những ý tưởng của bạn và bản đồ chúng ra trực quan để giúp bạn trở nên hiệu quả hơn.


7​Starglobe Free là một ứng dụng cho phép bạn đưa camera của iPhone hay iPad lên bầu trời để tạo ra các hình ảnh 3D của các chòm sao, thiên hà,...ngay trên màn hình thiết bị. Đây là một ứng dụng khá hay để tạo ấn tượng với bạn gái của bạn.


8​K Blocker là một ứng dụng duyệt web miễn phí. Trình duyệt này sẽ llọc ra các liên kết, các trang web và hình ảnh có chứa các từ khóa liên quan đến gia tộc Kardashian.

 

Các bạn lưu ý: Nếu có ứng dụng nào tải về không được, hoặc không thấy hiển thị thì hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về nhé!

 

 
Theo : Techrum