11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/12 với tổng trị giá 16$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 26/12 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 12/26/2016Lượt xem: 1485

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 16 USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. OldBooth ($1,99)

[​IMG]

Đã có bao giờ bạn tự nghĩ mình sẽ trông như thế nào nếu sống trong thế kỷ trước? OldBooth sẽ phần nào giúp bạn điều này.Ứng dụng cho phép bạn “biến hình” theo phong cách những năm tháng ngày xưa rất lạ và thú vị, tất nhiên là sẽ có tính năng chia sẻ nhanh qua mạng xã hội để “khoe” với mọi người.

3. DJ Mixes ($6,99)

[​IMG]

DJ Mixes mà một trình nghe nhạc chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn khác nhau như tinh chỉnh âm thanh, âm lượng và chất lượng bản nhạc. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn khá nhiều thể loại nhạc Mix khác nhau.

4. Office Suite - Personal Edition ($3,99)

[​IMG]

Office Suite là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp dành cho iPhone/ iPad bạn có thể xem, biên tập hoặc chỉnh sửa nội dung văn bản, bảng tính, file trình chiếu một cách dễ dàng.

5. NoLocation - Remove exif data from photos ($1,99)

[​IMG]

Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Tất nhiên, việc tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!

6. Trimaginator Create Awesome Art! ($0,99)

[​IMG]

Trimaginator Create Awesome Art! là ứng dụng cho phép người dùng biến những bức ảnh trông thật bình thường của mình trở nên thật đặc biệt với nhiều hiệu ứng độc đáo, mang hơi hướng trừu tượng.

7. NOIZ: Make Epic Music ($0,99)

[​IMG]

Noiz là một ứng dụng cho phép chúng ta tạo ra các bản nhạc độc đáo. Sự khác biệt giữa Noiz và ứng dụng chỉnh sửa âm nhạc khác là cách hoạt động. Ứng dụng này không chỉ lặp lại một âm thanh cụ thể mà còn cho phép người dùng tạo ra những âm thanh mới bằng cách lựa chọn một bài hát yêu thích, Noiz sẽ chuyển đổi các âm thanh thành ký hiệu và bạn có thể chỉnh sửa hay sắp xếp lại chúng theo ý thích.

8. DogHotel - My hotel for labradors, terriers and bulldogs ($3,99)

[​IMG]

Dog Hotel cũng mang đến cho bạn lối chơi tương tự My Talking Tom. Tuy nhiên, thay vì tạo hình là một chú mèo, Dog Hotel sẽ sử dụng mô hình chú cún cực kỳ dễ thương.

9. Rocket Racer R ($4,99)

[​IMG]

Tham gia vào cuộc đua bằng cách điều khiển những chiếc rocket có tốc độ cực nhanh giúp người chơi hưởng thụ một trải nghiệm thú vị. Người chơi được lựa chọn các nhân vật khác nhau như: chú cáo Rock và Sheena Ramone. 

Vượt qua tất cả các địa hình khác nhau bao quanh bởi các khung cảnh tuyệt vời, từ những bãi biển nhiệt đới đầy màu sắc đến những thành phố siêu công nghệ, hay phóng ngang qua phong cảnh núi đẹp có tuyết rơi. Lạng lách theo cách của bạn để giành chiến thắng và đánh bại đối thủ nhờ sự hỗ trợ của hàng tá vũ khí và những vật phẩm đặc biệt trên đường đua. Chiến thắng càng nhiều cuộc đua để tích lũy tiền và sử dụng chúng để nâng cấp rocket của bạn.

10. Salt & Pepper 3: A Physics Game ($0,99)

[​IMG]

Salt & Pepper là một tựa game giải đố khá thú vị về chủ đề Vật Lý học. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng khả năng tư duy để vượt qua những thử thách trong trò chơi.

11. Alien Apocalypse X ($4,99)

[​IMG]

Alien Apocalypse X là một trò chơi chiến đấu đồ họa 3D đẹp mắt, tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ các vũ khí hiện đại để đối đầu với bọn quái vật ngoài hành tinh độc ác và hung bạo.

Theo techrum