Mời tải về 11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 03/06 với tổng trị giá $18

Mời tải về 11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 03/06 với tổng trị giá $18

Viettablet Ngày đăng: 06/03/2016Lượt xem: 1162

Xin mời các bạn nhanh tay tải về 11 ứng dụng và tựa game iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $18.


Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. 


 

[​IMG] ​


FileOpener là một ứng dụng quản lí và truy cập tập tin tuyệt vời trên iPhone hay iPad. Ứng dụng này cho phép người dùng xem mọi định dạng tập tin trên thiết bị của mình và dễ dàng nhập các tập tin như video, âm thanh, file đính kém qua email,...Đặc biệt là tính năng chuyển tiếp tập tin từ Google Drive sang ứng dụng một cách nhanh chóng.


 

[​IMG] ​


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.


 

[​IMG] ​


Speed PRO Multiplayer là một ứng dụng dành cho những người yêu thích vận động như chạy, đi bộ, đi xe đạp... với những tính năng hữu ích như GPS Tracking, theo dõi 3 người cùng tham gia theo thời gian thực.


 

[​IMG] ​


CLOQ là một ứng dụng báo thức đơn giản và dễ sử dụng với những tính năng sau: đặt báo thức bằng cử chỉ, đặt nhiều báo thức, Today widget, Stop/Snooze báo thức từ notification center, tùy chỉnh wallpaper, hỗ trợ tốt các kích thước màn hình iPhone (4S, 5/5S, 6, 6 Plus).


 

[​IMG] ​


Runaway Hero là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hấp dẫn dành cho iOS, Tham gia trò chơi này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật và bạn phải chinh phục nhiều hầm ngục nguy hiểm với nhiều chướng ngại vật thử thách bạn.


 

[​IMG] ​


Ca1c 2 là một ứng dụng máy tính với giao diện đẹp mắt dành cho thiết bị iOS.


 

[​IMG] ​


SnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.


 

[​IMG] ​


Rude TimeTable là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và xem các thời gian biểu một cách dễ dàng và nhanh chóng.


 

[​IMG] ​


Blur Video là một ứng dụng cho phép người dùng tạo hiệu ứng Blur trong video một cách dễ dàng.


 

[​IMG] 

SkyTops Pro là một ứng dụng cho phép người dùng tùy biến thanh trạng thái thiết bị iOS của mình trở nên đẹp mắt hơn.


 

[​IMG] ​


Keytact là một ứng dụng mang lại một trải nghiệm khi sử dụng danh bạ liên lạc hoàn toàn mới trên thiết bị của mình.
 

Theo: BGR/ Techrum