11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/10 với tổng trị giá 16$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 11/10 với tổng trị giá 16$

Admin VTB Ngày đăng: 10/11/2016Lượt xem: 1781

Nhanh tay tải về 8 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 16USD. Các bạn chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Union - 1,99 USD
 

[​IMG]


Union được những trang tin công nghệ đánh giá cao về khả năng chỉnh sửa ảnh trên iOS, ứng dụng cho phép bạn lồng ghép ảnh một cách dễ dàng nhưng cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng chuyên dụng.

  • Tải về 

3. NOTE'd - 1,99 USD
 

[​IMG]


NOTE'd là ứng dụng ghi chú đơn giản, hiệu quả, dễ tiếp cận ngay cả với những người mới sử dụng, tích hợp đầu đủ các tính năng như viết ghi nhớ ngắn gọn, nhật ký, wishlist, ghi nhớ giọng nói... 

  • Tải về 

4. Data Widget - 1,99 USD
 

[​IMG]


Data Widget là ứng dụng cho phép bạn theo dõi, quản lý lượng data đã sử dụng trên các thiết bị iOS. Nhà phát hành ứng dụng cho biết Data Widget là ứng dụng xanh: không sử dụng dữ liệu, không có GPS, không quảng cáo.

  • Tải về 

5. Mixsuite - 1,99 USD
 

[​IMG]


MixSuite cho phép bạn trộn bất kỳ bài nhạc nào với các video yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn chọn video từ nhiều khu vực khác nhau, từ YouTube, Vimeo và thậm chí có thể tải lên video của cá nhân.

  • Tải về 

6. Clean&Clean - 0.99 USD
 

[​IMG]


Đúng với tên gọn Clean&Clean sẽ giúp làm sạch thiết bị iOS của bạn, chỉ bằng các bước đơn giản bạn có thể tìm và gộp những danh bạ trùng lặp, xoá cùng lúc nhiều danh bạ, sao lưu chỉ bằng 1 bước, hiển thị thông số hệ thống : bộ nhớ, dung lượng lưu trữ....

  • Tải về 

7. Ruler - 1 USD
 

[​IMG]


Ruler là ứng dụng thước ảo đơn giản với độ dài 17 feet/ 5 mét, được thiết kế cho iPhone, iPad ngoài ra còn hỗ trợ đồng hồ thông minh Apple Watch.

  • Tải về 

8. Runtastic Mountain Bike PRO - 5 USD
 

[​IMG]


Nếu bạn thường xuyên vận động, đặc biệt là sử dụng xe đạp. Hãy tải về ứng dụng Runtastic Mountain Bike PRO với các tính năng chính như theo dõi tour MTB qua GPS: Thời gian, khoảng cách, tốc độ, lượng calo bị đốt cháy, vv, huấn luyện viên bằng giọn nói...

  • Tải về 

Nguồn: BGR​/ Techrum