10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/01 với trị giá 25$

10 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 12/01 với trị giá 25$

Viettablet Ngày đăng: 01/12/2016Lượt xem: 1444

Như thường lệ, để tiếp tục cho các bài viết về ứng dụng iOS miễn phí. Xin mời các bạn nhanh tay tải về 10 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn từ App Store với tổng trị giá $25. Bạn cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.1. 3CYCLE ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


3CYCLE là một ứng dụng quản lý tác vụ đầy đủ tính năng nhất hiện nay. Ứng dụng này có mục lên kế hoạch có hình dáng giống như một chiếc đồng hồ, nơi người dùng có thể nhanh chóng kiểm tra tác vụ hàng ngày. Do đó, bạn sẽ dễ dàng theo dõi và xem các hoạt động của mình trong hiển thị chung. Ứng dụng này có hỗ trợ cho hiển thị màu theo danh mục, cho phép người dùng ấn định màu riêng cho từng danh mục. Nó cho phép thiết lập các loại tác vụ cho ngày, tuần và tháng.

2. Audio Notebook Pocket ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


Audio Notebook Pocket là một ứng dụng hỗ trợ ghi chú bằng âm thanh phù hợp cho các đối tượng như sinh viên có thể ghi âm bài học hay các chuyên gia có thể lưu trữ mọi thứ trong các cuộc họp, phỏng vấn,...

3. PDF Markup Ultimate ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


PDF Markup Ultimate là một ứng dụng đọc PDF trên iPhone hay iPad. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều tính năng mạnh mẽ như: ghi chú và chỉnh sửa tài liệu PDF, tạo ghi chú, tô màu lên những phần được coi là quan trọng, sao lưu và chia sẻ PDF cho bạn bè xung quanh.

4. Sunburn ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


Sunburn là một trò chơi đơn giản dành cho người dùng iOS. Khi tham gia trò chơi, bạn có nhiệm vụ phải bảo vệ an toàn cho cả phi hành đoàn của mình bằng cách đưa những thành viên trong đoàn của mình đến nơi an toàn sau khi tàu của bạn gặp một tai nạn ngoài không gian. Hãy nhớ, bạn phải tránh khỏi mặt trời, sao chổi bay nhanh hay các hố đen vũ trụ.

5. 30x Zoom Digital Video & Photo Camera ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


30x Zoom Digital Video & Photo Camera là một ứng dụng chụp ảnh và quay video khá hấp dẫn trên iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép người chụp ảnh hay quay video có thể phóng to (zoom) lên đến 30x, chia sẻ các hình ảnh và video thông qua email hay các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, và nhiều tính năng hay khác.

6. iCarConnect ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


iCarConnect là một ứng dụng phù hợp với người thường xuyên lái xe, ứng dụng này hoạt động tốt từ iOS 7 trở lên. iCarConnet được thiết kế với một giao diện trực quan và dễ sử dụng, ở màn hình chính của ứng dụng sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh nhanh bằng các thao tác vuốt tay trên màn hình. Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp nhiều chức năng hay như xem youtube, tin tức mới, bản đồ trực tuyến, radio,...

7. Easie ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


Easie là ứng dụng chụp ảnh selfie với tính năng tự động chụp khi nhận diện được khuôn mặt của bạn, ứng dụng này sẽ giúp cho việc selfie của bạn trở nên dễ dàng hơn.

8. NetWatch ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


NetWatch là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng kết nối internet của iPhone. Với từng màu sắc hiển thị giúp cho bạn dễ dàng phân biệt được chất lượng internet trên thiết bị của mình.

9. Pure Flickr ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


Pure Flickr giờ đây cho phép bạn có thể mang ứng dụng chia sẻ ảnh Flickr về iPod Touch, iPhone, iPad của mình. Cung cấp một trải nghiệm thuần khiết nhất, đơn giản nhất với Flickr với các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

10. just SPENT ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)
 

 ​


just SPENT là một ứng dụng giúp bạn tạo và quản lí các chi phí cá nhân một cách tốt nhất, ứng dụng sẽ giúp bạn biết được bạn đã chi bao nhiêu tiền trong thời gian gần đây với công cụ kế toán thông minh trong ứng dụng này.

Theo: BGR​/ Techrum