11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/1 với tổng trị giá 21$

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 21/1 với tổng trị giá 21$

Admin VTB Ngày đăng: 01/21/2017Lượt xem: 1548

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 21 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Tasks+ ($1,99)
 

[​IMG]


Tasks+ là ứng dụng hỗ trợ lên danh sách và quản lý các công việc hoặc nhiệm vụ cần làm hằng ngày cực kỳ hiệu quả dành cho bạn. Giờ đây, mọi thứ đều có thể giải quyết dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3. Live 2 Video - Convert Live Photo to Video and Edit with Powerful Tools ($1,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng Live 2 Video có thể giúp bạn chuyển những bức ảnh chụp ở chế độ live thành video, sau đó sử dụng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ được tích hợp sẵn.

4. Jet Ball Arkanoid ($1,99)
 

[​IMG]


Jet Ball Arkanoid là một tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra.

5. Till the Limit ($0,99)
 

[​IMG]


Till the Limit là một trò chơi thuộc thể loại hành động qua bài. Nhiệm vụ của bạn là giúp một cô gái vượt qua các thử thách khó khăn và chiến đấu với những tên trùm nguy hiểm.

6. Temple Raider ($2,99)
 

[​IMG]


Nhiệm vụ của bạn trong Temple Raider là cố gắng vượt qua những mê cung đầy cảm bật bên trong các ngôi đền cổ xưa và tìm ra các kho báu bí ẩn đã bị bỏ quên bấy lâu nay.

7. BLIVION | bounce the line ($2,99)
 

[​IMG]


OBLIVION có cách chơi khá đơn giản khi chạm vào phần bên phải màn hình để di chuyển, chạm càng nhiều thì quả bóng sẽ đi càng nhanh và nhảy càng cao. Hãy cố gắng tránh chướng ngại vật trên đường nhé.

8. Moto Race Pro ($1,99)
 

[​IMG]


Moto Race Pro là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.

9. Quick PDF Scanner App- iScanner, Scan Documents ($0,99)
 

[​IMG]


Quick PDF Scanner cho phép bạn quét, xuất và chia sẻ dữ liệu nhiều trang theo định dạng PDF. Ứng dụng này sử dụng camera của thiết bị nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét và số hóa dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn.

10. Download Manager - Ultimate Downloader, Media Player, File Manager & Document Reader ($0,99)
 

[​IMG]


Đây không chỉ là một ứng dụng hỗ trợ tải file thông thường, Download Manager còn tích hợp các tính năng hữu ích khác như Media Player, quản lý tệp tin, đọc các định dạng file văn bản và PDF v.v...

11. MaxiCalc Pro ($1,99)
 

[​IMG]


Bất kỳ chiếc smartphone nào cũng được tích hợp một ứng dụng bàn tính (máy tính cầm tay), tuy nhiên MaxiCalc Pro lại được thiết kế hoàn toàn khác với giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng hơn các loại ứng dụng máy tính mặc định.

Theo Techrum