11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/1 với tổng trị giá 30$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/1 với tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 01/04/2017Lượt xem: 1772

Nhanh tay tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 30 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. ScanBee - Scanner & copier to digitize your paperwork ($2,99)
 

[​IMG]


Với những ai hay bận rộn với công việc văn phòng thì một chiếc máy scan tài liệu di động là thứ rất cần thiết, bạn có thể làm điều đó trên chính điện thoại của mình bằng ScanBee. Ứng dụng sẽ cho phép bạn scan và save tài liệu dưới dạng PDF.

3. Wonderoom — Photo Editor, Fonts, Filters & Frames ($0,99)
 

[​IMG]


Wonderoom là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh di động mạnh mẽ với giao diện đơn giản, hỗ trợ nhiều loại filter khác nhau và nhiều công cụ chỉnh sửa hữu hiệu.

4. Firstlight - mashups neural pixlr matic orange camera & global cams ($4,99)
 

[​IMG]


Firstlight là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển với độ phân giải cao nhất và các bộ lọc hiệu ứng retro cực kỳ ấn tượng.

5. Moto Hero ($1,99)
 

[​IMG]


Một tựa game endless run thuộc thể loại đua xe địa hình. Nghiêng điện thoại để điều khiển và cân bằng xe, chạm phải để tăng tốc, chạm trái để phanh và chạm cả cùng lúc 2 bên để nhảy.

6. Nutshunter Escape Run ($1,99)
 

[​IMG]


Nutshunter Escape Run sở hữu lối chơi tương tự như Temple Run hay Subway Surf. Mọi vật thể trong game đều được thiết kế bằng đồ họa 3D đẹp mắt. Khi tham gia, bạn cần cẩn thận với các chướng ngại vật được khéo léo che giấu nhằm ngăn cản người dùng đạt điểm cao.

7. IQ Test Pro Edition ($2,99)
 

[​IMG]


IQ Test Pro Edition là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng thử trí thông minh của mình đến đâu bằng cách vượt qua nhiều trò chơi nhỏ nhưng đầy thử thách.

8. Star Path: Alien Galaxy - Space Shooter Puzzle! ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game thuộc thể loại Puzzle với phong cách thiết kế cổ điển của hệ máy NES trước đây. Mặc dù không quá nổi bật nhưng cũng là lựa chọn tốt nếu bạn đang cần một thứ gì đó có thể giết thời gian.

9. Dirty Depths ($1,99)
 

[​IMG]


Dirty Depths là một trò chơi giải trí khá nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần thú vị. Nhân vật chính trong game là một chú cá Piranha hung dữ với những hàm răng sắc nhọn và lúc nào cũng trong tình trạng đói dù ăn nhiều đến đâu. Nhờ khả năng của mình, bạn sẽ điều khiển chú cá này bảo vệ sinh thái biển bằng cách ăn tất cả những gì con người ném xuống biển sâu.

10. Bubble Tower 2 ($1,99)
 

[​IMG]


Một game giải đố, và thử thách khả năng suy nghĩ logic của bạn. Trong Bubble Tower HD, bạn có nhiệm vụ đưa chiếc hộp hình vuông xuống đích màu xanh lá cây bên dưới. Để làm được như vậy thì bạn phải phá vỡ tháp bong bóng thật cẩn thận.

11. Brainbean - Brain Games for Kids ($1,99)
 

[​IMG]


Cũng khá giống với một số tựa game test IQ, Brainbean sẽ giúp bạn vận động trí não, kích thích suy luận và tăng khả năng logic. Có thể phù hợp với cả trẻ con lẫn vị thành niên.

Theo Techrum