11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/3 với tổng trị giá 30$

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/3 với tổng trị giá 30$

Admin VTB Ngày đăng: 03/04/2017Lượt xem: 2471

Mời tải về 11 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 30USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm  (4,99 USD)

2. Effects Studio[​IMG]

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, chuyên cung cấp các loại Filters và Blend sẵn có, giúp cho bức ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn.

  •  (1,99 USD)

3. Continual - Post long videos for Instagram Stories[​IMG]

Continual sẽ hỗ trợ bạn đăng các đoạn video vượt giới hạn cho phép lên Instagram một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn xuất các video ra chất lượng cao hoặc tải lên các video cũ mà không bị giới hạn trong 24 giờ.

  •  (7,99 USD)

4. Vizzywig - Video Editor Movie Maker and Multi Camera Film Edit Effects Slideshow Music Editing Credits App[​IMG]

Vizzywig là phần mềm hỗ trợ quay và chỉnh sửa video với khả năng tăng gấp 8 lần độ phân giải khi sử dụng những chiếc iPhone đời thấp hơn.

  •  (Giá cũ: 19,99 USD => miễn phí hoàn toàn)

5. FaceTone - Selfie Photo Editor & Makeup Camera+[​IMG]

FaceTone là ứng dụng giúp người dùng làm đẹp khuôn mặt bằng cách tẩy trắng da, tăng độ mịn da, hoặc nhuộm trắng răng v.v... tất cả thao tác này đều có thể thực hiện ngay trên điện thoại một cách dễ dàng.

  •  (3,99 USD)

6. Vocal Warrior[​IMG]

Giống như 8-note, Vocal Warrior cũng sử dụng giọng nói để điều khiển nhân vật với một số câu lệnh cơ bản như “Punch” để đấm và “Kick” để đá, “Jump” để né, “Shield” để đỡ đòn và các tuyệt kỹ đặc biệt của từng nhân vật như “shadow punch”, “infinity strike”, “thunder field”, “moonwalk” để cho ra các combo có sức sát thương lớn.

  •  (0,99 USD)

7. Zombie Judgment Day!

[​IMG]

Thay vì chạy trốn lũ zombie thì trong game này, bạn sẽ vào vai một Đấng toàn năng và giúp loài người chống lại zombie. Game có đồ họa vuông vức khá "nhộn" và các chơi rất vui vẻ.

  •  (0,99 USD)

8. Flight Unlimited Las Vegas[​IMG]

Tựa game khá thú vị với giao diện đồ họa cao, khi bạn có thể lái máy bay vòng quanh thành phố Las Vegas trong 8 chiếc máy bay độc đáo. Khám phá thành phố hoặc bắt tay vào một chiến dịch để hoàn thành nhiệm vụ của Las Vegas Mob Boss.

  •  (1,99 USD)

9. Blox 3D World Creator[​IMG]

Blox 3D World Creator là một trò chơi tương tự tựa game Minecraft đình đám. Bạn sẽ được phép xây dựng một thế giới riêng theo sở thích và sự sáng tạo của chính mình.

  •  (2,99 USD)

10. Linia

Linia là một trò chơi đơn giản theo phong cách puzzle rất dễ gây nghiện. Trong game, nhiệm vụ của bạn là vẽ một đường thẳng qua các hình dạng với màu sắc khác nhau để trùng khớp với màu sắc quy định ở phía trên. Điểm quan trọng nhất có thể giúp bạn chơi tốt Linia chính là sự nhanh nhạy và một đôi mắt sắc bén, nhằm đảm bảo chạm các màu chính xác theo đúng thứ tự. Để làm cho mức độ khó khăn hơn, các hình dạng này liên tục di chuyển xung quanh để gây bối rối cho người chơi. Đây là một trong những trò chơi khó hơn bạn nghĩ mà đòi hỏi sự kiên nhẫn.

  •  (1,99 USD)

11. Zombies Quest HD
 

[​IMG]
Trong Zombies Quest, bạn sẽ vào vai “trùm zombie” và điều khiển bè lũ của mình chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám khác. Đây là một game chiến thuật khá hay từng nhận được nhiều đánh giá tích cực của các trang chuyên game.
  •  (0,99 USD)

Theo Techrum