11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 19$
Danh mục sản phẩm

11 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 19$

Admin VTB Ngày đăng: 12/05/2016Lượt xem: 1718

Tiếp tục chuỗi  ứng dụng iOS free. Mời tải về 11 App đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 19USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Jet Surfer ($0,99)
 

[​IMG]


Jet Surfer là một trò chơi theo phong cách cổ điển, mặc dù sở hữu một giao diện đơn giản và có phần ngốc nghếch, những mình đảm bảo rằng chính sự "ngốc nghếch" đó lại mang đến sức lôi cuốn cho Jet Surfer.

3. Crazy Tapper + ($1,99)
 

[​IMG]


Lối chơi của Crazy Tapper + khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn là chạm vào những ngôi sao trên màn hình để ghi điểm. Tuy nhiên, tần số sao rơi xuống sẽ tăng lên với tốc độ đáng kể, công việc của bạn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

4. Blox 3D City Creator ($2,99)
 

[​IMG]


Blox 3D City Creator sẽ mang đến cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi cho phép bạn tự tạo một thành phố của riêng mình, với đầy đủ các công trình xây dựng công cộng, tòa nhà, xe cộ, đường giao thông cùng với cư dân sinh sống trông đó. Tựa game iOS này có cơ chế điều khiển chạm và chơi đơn giản, phù hợp với tất cả các lứa tuổi.

5. Speed PRO Multiplayer ($1,99)
 

[​IMG]


Speed PRO Multiplayer là ứng dụng dành cho những người yêu thích vận động như chạy, đi bộ, đi xe đạp... với những tính năng hữu ích như GPS Tracking, theo dõi 3 người cùng tham gia theo thời gian thực..

6. Doodle Dandy ($0,99)
 

[​IMG]


Doodle Dandy sử dụng một số công cụ vẽ giúp tạo ra những thiết kế ảo giác vô cùng độc tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Chỉ cần chạm vào màn hình một lần và dấu đó sẽ lặp lại thành một hình tròn nhiều lần. Dùng các màu sắc và kích thước khác nhau để tự tạo ra những hình nền độc đáo theo cách riêng của mình.

7. Moment Mix Pro ($2,99)
 

[​IMG]


Moment Mix là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tùy chỉnh cắt, dán ảnh và nhiều công cụ chính sửa ảnh như: bộ lọc hiệu ứng, nhãn dãn vui, tăng cường độ sáng, làm sắc nét hình ảnh,...Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẽ hình ảnh trực tiếp qua các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

8. Speed PRO+ ($1,99)
 

[​IMG]


Speed PRO+ là đồng hồ đo tốc độ dựa trên GPS cùng nhiều tính năng mở rộng khác như theo dõi hoạt động (đếm bước đi, tính lên xuống cầu thang), đo tốc độ, tốc độ trung bình, tốc độ nhanh nhất, khoảng cách...

9. Sarcasm Stickers ($0,99)
 

[​IMG]


Sarcasm Stickers là một công cụ cung cấp các loại stickers vui vẻ cho bàn phím iOS. Giúp người dùng trang trí những nội dung văn bản trở nên lạ mắt và thú vị hơn.

10. Color Design ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một công cụ dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn màu sắc một cách dễ dàng hơn khi tạo một thiết kế. Bên cạnh đó, nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng sẽ giúp "tạo ra" sự sáng tạo cho bạn.

11. Holiday Emojis - Merry Christmas Emoji ($1,49)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng cung cấp các hình emojis chủ đề giáng sinh cho người dùng iOS. Thật tuyệt vời khi Holiday Emojis được phép tải về miễn phí đúng vào dịp Merry Christmas năm nay.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​