11 ứng dụng miễn phí dành cho Android trong thời gian ngắn

11 ứng dụng miễn phí dành cho Android trong thời gian ngắn

Admin VTB Ngày đăng: 07/17/2018Lượt xem: 1109
Người dùng có thể tải về miễn phí ứng dụng hay trò chơi có bản quyền khá hay trên cửa hàng Google Play cho các smartphone đang chạy Android.
 
11 ứng dụng dành cho android
 
Nếu thấy yêu thích bất kỳ một món trò chơi nào, khách hàng có thể nhanh tay lựa chọn trước trong thời gian ngắn để được miễn phí nhé
 
Cache Cleaner Smart (56.000đ | Miễn phí): Tiện ích hỗ trợ dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị Android như lịch sử truy cập, các file rác của ứng dụng hay bộ nhớ cache.
 
ứng dụng miễn phí Android
 
ABC Browser Pro (56.000đ | Miễn phí): Trình duyệt web tốt nhất dành cho smartphone của bạn, giúp tăng tốc độ load trang và trang bị tính năng chặn quảng cáo hiệu quả.
 
ứng dụng miễn phí trên android tốt
 
Ekstar Music (168.000đ | Miễn phí): Trình phát nhạc sở hữu giao diện đẹp mắt và được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ âm thanh mạnh mẽ, giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 
ứng dụng miễn phí trên android chất lượng
 
Video Player All Format - OPlayer (70.000đ | Miễn phí): Ứng dụng media sở hữu thiết kế đẹp mắt, hỗ trợ nhiều định dạng file video, audio, sub và đặc biệt là phát được cả nhạc Lossless và video Ultra HD.
 
Reminder - Pro (53.000đ | Miễn phí): Với ứng dụng này bạn có thể viết một ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo
nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý.
 
MSafe - Pro (13.000đ | Miễn phí): Ứng dụng bảo mật giúp người dùng lưu trữ các loại thông tin quan trọng như mail, tài khoản trực tuyến, số thẻ tín dụng hay các dữ liệu cá nhân khác.
 
ứng dụng miễn phí trên android tuyệt vời
 
TouchUp Pro - Photo Editor (176.000đ | 88.000đ): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hỗ trợ như giảm hiệu ứng mắt đỏ, xóa chi tiết thừa, tăng độ sắc nét, độ tương phản v.v...
 
ứng dụng miễn phí trên android mp
 
Screenshot Pro 2 (44.000đ | 19.000đ): Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chụp bất cứ nội dung nào trên màn hình thiết bị Android nếu muốn nhờ được thiết kế tối ưu hóa các thao tác của người dùng.
 
ứng dụng miễn phí trên android chất
 
PicShop - Photo Editor (116.000đ | 53.000đ): Ứng dụng sở hữu giao diện trực quan và cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa kèm hàng chục bộ lọc nhằm giúp cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp mắt hơn.
 
QuickEdit Pro (72.000đ | 50.000đ): Trình soạn thảo văn bản nhanh, ổn định và đầy đủ tính năng dành cho thiết bị Android của bạn, tích hợp Notepad nâng cao với nhiều cải tiến, hỗ trợ biên tập mã với hơn 50 ngôn ngữ lập trình (C++, C#, Java, HTML, CSS, XML, Javascript, PHP, v.v.) v.v...
 
ứng dụng miễn phí trên android tuyệt
 
Icon Pack: Tổng hợp một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.
 
Xem thêm tại: