Nhanh tay tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Nhanh tay tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong thời gian ngắn

Admin VTB Ngày đăng: 11/15/2016Lượt xem: 1558

Dưới đây là 12 ứng dụng tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore. Các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Color Remix : Adult Coloring Book - Secret Garden ($1,99)
 

[​IMG]


Color Remix: Adult Coloring Book - Secret Garden là một ứng dụng vẽ tranh với nhiều màu sắc vô cùng độc đáo.

3. Scrawler I ($0,99)
 

[​IMG]


Scrawler I là một ứng dụng vẽ bậy, cho phép bạn viết hoặc vẽ bất cứ điều gì mình thích và lưu lại trên thiết bị nếu muốn.

4. Keymoji : Emoji Keyboard ($7,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng bàn phím bàn phím thú vị dành cho người dùng iOS, cung cấp cho bạn nhiều loại biểu tượng cảm xúc với vô số chủ đề khác nhau, giúp nội dung tin nhắn trở nên thú vị hơn.

5. Keymoji Premium Emoji Keyboard ($9,99)
 

[​IMG]


Tương tự như Keymoji Premium Emoji Keyboard, đây cũng là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều loại biểu tượng cảm xúc với vô số chủ đề khác nhau. Điểm khác biệt của Keymoji Premium Emoji Keyboard là có thể sử dụng các emoji trực tiếp trên một hoặc nhiều bức ảnh.

6. FocusList: daily planner & focus timer based on timeboxing and pomodoro technique ($2,99)
 

[​IMG]


Đây là ứng dụng giúp bạn quản lý những việc cần một cách hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần lên kế hoạch cho ngày hôm sau, FocusList sẽ giúp bạn chia các công việc này thành từng giai đoạn nhỏ với thời gian tối đa là 30 phút. Bây giờ, cứ sau 25 phút làm việc bạn sẽ có 5 phút để nghỉ ngơi và thư giãn.

7. Reminders Widget ($1,99)
 

[​IMG]


Reminders Widget là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.

8. OrgChart ($2,99)
 

[​IMG]


Với OrgChart bạn có thể đơn giải hoá việc khai thác, chia sẻ và sử dụng biểu đồ tổ chức, quản lý liên lạc.

9. Secret Calculator App.Lock Pro - Keep Vault Safe ($3,99)
 

[​IMG]


Secret Calculator App.Lock Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ẩn một số hình ảnh, video, tài liệu và các ghi chú trên thiết bị iOS của mình. Bạn có thể truy cập vào không gian riêng tư của bạn bằng cách nhập mật khẩu đã được bạn thiết lập từ đầu.

10. My.Agenda - Calendar, Lists, Tasks, and Reminders ($2,99)
 

[​IMG]


MyAgenda là một lịch mạnh mẽ và tổ chức cho các cá nhân, chủ doanh nghiệp, đại lý bất động sản, dịch giả tự do, các nhà thầu, quản lý dự án và các bà mẹ! Một giao diện hợp nhất cho tất cả các lịch, các cuộc hẹn, danh sách việc cần làm, bản danh sách, nhiệm vụ, nhắc nhở để quản lý công việc và cuộc sống ở một nơi.

11. Videos Compressor & Shrinker - Save Storage Space ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp bạn nén các video lưu trữ trên thiết bị một cách dễ dàng.

12. PictaSave: Save Your Photos & Memories Or Reposts For Instagram ($1,99)
 

[​IMG]


Bạn vô tình thấy hình ảnh thú vị hay một khoảnh khắc đáng nhớ trên mạng xã hội hình ảnh Instagram và muốn lưu lại? Ứng dụng PictaSave sẽ giúp bạn thực hiện việc này, chỉ cần sao chép sau đó dán link ảnh vào ứng dụng bạn đã có thể lưu lại ảnh chỉ bằng một nút nhấn.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​