Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 18/11

Mời tải về 12 ứng dụng iOS đang miễn phí trong ngày 18/11

Admin VTB Ngày đăng: 11/18/2016Lượt xem: 1401

Tiếp tục chuỗi ứng dụng iOS miễn phí. Mời các bạn lựa chọn và nhanh tay tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trong thời gian ngắn trên AppStore.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

 

Tham khảo thêm 

2. Camera7 - Dual camera with digital zoom for iPhone ($0,99)
 

[​IMG]


Bạn đã sẵn sàng cho iPhone 7 chưa? Vì đây là một ứng dụng chụp ảnh trên cả tuyệt vời. Camera7 có khả năng cung cấp các hiệu ứng tương tự như camera dual-lens của iPhone 7 sắp tới . Với ứng dụng này, bạn có thể thêm các tính năng mới cực kỳ ấn tượng vào những chiếc iPhone thế hệ cũ và chụp ảnh tuyệt đẹp. Tại sao phải chờ đợi iPhone 7 mới được một trải nghiệm nhiếp ảnh mới trong khi đã có Camera7?

3. Picture Perfect - All-in-one Photo Editor ($0,99)
 

[​IMG]


Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp cho bức ảnh của bạn sẽ tuyệt vời hơn chỉ trong vài giây, ứng dụng có nhiều bộ lọc hiệu ứng đẹp mắt, cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn mà bạn nên thử qua.

4. Color Texting for Message ($0,99)
 

[​IMG]


Color Texting for Message là một ứng dụng có thể giúp bạn tạo các văn bản sinh động và đầy màu sắc. Bạn có thể tùy chỉnh tin nhắn với nhiều hiệu ứng khác nhau như bubble, chữ màu, phông chữ độc đáo, bubble họa tiết, theme hoạt hình, theme tình yêu, chữ in đậm, in nghiêng… Tất cả những màu sắc và hiệu ứng vui nhộn sẽ làm nên những câu chuyện hấp dẫn thông qua những tin nhắn.

5. Volume Booster & Amplifier & Eraser & Equalizer ($0,99)
 

[​IMG]


Một ứng dụng đơn giản giúp bạn tăng cường âm thanh, cũng như thu nhỏ hay tắt âm trên thiết bị của mình. Rất hữu ích khi nghe sách nói và nghe nhạc.

  • e

6. Muzzle Flash FX ($1,99)
 

[​IMG]

Muzzle Flash FX là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh, video một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hiệu ứng trong video bằng cách kéo thả và khung hình trên điện thoại.

7. Mini Mouse

Đúng như tên gọi, ứng dụng này giúp biến iPhone của bạn thành chuột không dây kết nối với máy tính, cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Mini Mouse
Trước khi được miễn phí, Mini Mouse có giá 1,99 USD

Tải Mini Mouse  | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 27.8 MB.

8. Media Sandbox

Media Sandbox giúp ẩn video riêng tư, hình ảnh nhạy cảm, danh bạ, ghi chép,... Hỗ trợ khóa và mở khóa ứng dụng bằng vân tay.

Media Sandbox
Trước khi được miễn phí, Media Sandbox có giá 0,99 USD

Tải Media Sandbox  | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 57 MB.

9. Gangster Granny

Lão bà trong game Gangster Granny đúng chất dân chơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ cùng bà lão này tham gia vào những trận đấu súng nảy lửa với cảnh sát xuyên suốt các nẻo đường.

Video giới thiệu Gangster Granny

Trước khi được miễn phí, Gangster Granny có giá 0,99 USD tải  | Hỗ trợ iOS 7.1 trở lên | Dung lượng 387 MB.

10. Motor Hero!

Lái xe theo cách của bạn để giành chiến thắng trong tựa game Motor Hero!

Motor Hero!
Trước khi được miễn phí, Motor Hero! có giá 1,99 USD

Tải Motor Hero!  | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 149 MB.

11. Lucky Cactus Grow

Thay vì nuôi thú cưng thì trong Lucky Cactus Grow bạn sẽ chăm sóc xương rồng cảnh, cây sẽ lớn lên theo thời gian thực và mỗi khi bạn chạm vào nó, tiền bạc, tình yêu, quyền lực và những gì xảy ra trong cuộc sống đời thực sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Giúp mang đến cho bạn một ngày tốt lành, cũng như thay lời may mắn cho mục tiêu mà bạn đang tiến đến.

Trước khi được miễn phí, Lucky Cactus Grow có giá 0,99 USD
Trước khi được miễn phí, Lucky Cactus Grow có giá 0,99 USD

Tải Lucky Cactus Grow  | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 22.3 MB.

12. Speedafari

Speedafari giúp "tăng lực" cho trình duyệt Safari và lướt internet nhanh hơn.

Trước khi được miễn phí, Speedafari có giá 1,99 USD

Tải Speedafari  | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 14.7 MB.

Nguồn Tổng hợp Techrum/tgdd