12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/12 với tổng trị giá 23$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/12 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 12/22/2016Lượt xem: 1286

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 23 USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Photo Eraser - Remove Unwanted Objects from Pictures and Images ($1,99)
 

[​IMG]


Photo Eraser là một trình biên tập ảnh chuyên nghiệp, có thể giúp bạn loại bỏ những chi tiết không mong muốn trên ảnh của bạn như ngày tháng, dấu ấn, text.... Bức hình của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

3. SnapFun Pro - taking cool and funny photos ($0,99)
 

[​IMG]

SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh, hiệu ứng vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

4. Fastergram HD Video Slideshow Maker with Rich text ($2,99)
 

[​IMG]

Fastergram HD là một trình sản xuất video sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, cho phép bạn tạo ra các slideshow có chất lượng hình ảnh cao từ các bức ảnh và thêm vào nhiều hiệu ứng, filter đẹp mắt khác.

5. Quick PDF Scanner. Pro Document Scan And Tiny Genius Suite For Iphone ($0,99)
 

[​IMG]

Quick PDF Scanner cho phép bạn quét, xuất và chia sẻ dữ liệu nhiều trang theo định dạng PDF. Ứng dụng này sử dụng camera của thiết bị nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét và số hóa dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn.

6. Xmas Cam - Christmas Stickers and Photo Frames ($0,99)
 

[​IMG]

Xmas Cam cung cấp cho bạn hàng loạt các hiệu ứng ảnh đẹp mắt cho dịp lễ Giáng sinh, giúp biến thêm vào bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn với phong cách Typography độc đáo.

7. 2D - Paint, Draw, Sketch, Collage ($3,99)
 

[​IMG]


Bạn là một người yêu thích nghệ thuật, hay đơn giản là muốn tạo ra những bức ảnh phá cách "độc nhất vô nhị". Hãy sử dụng 2D - Paint, Draw, Sketch, Collage để thực hiện những điều đó một cách đơn giản nhất.

8. YAMGUN ($1,99)
 

[​IMG]


YAMGUN là một tựa game bắn súng theo phong cách "điện cuồng", nhiệm vụ của bạn là điều khiển khẩu súng máy phá hủy mọi thứ hướng về phía mình. Trò chơi này có đồ họa theo lối hoạt hình khá "nhộn", nhẹ nhàng nhưng không kém phần đẹp mắt, có thể giúp giúp xả stress rất tốt.

9. Ratio Rumble ($1,99)
 

[​IMG]

Ratio Rumble là một trò chơi khá đơn giản. Để giành chiến thắng, bạn chỉ cần kết hợp tối thiểu ba lọ hóa chất cùng màu với nhau theo một đường thẳng. Game có nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và đối đầu trực tiếp với nhân vật khác.

10. Fresh Reversi ($2,99)
 

[​IMG]

Fresh Reversi là trò chơi cờ Othello với bàn cờ kích thước 8 x 8. Cách chơi đơn giản, mỗi người chơi sẽ giữ một bên cờ trắng hoặc cờ đen. Bạn có thể đi cờ theo hàng ngang, hàng dọc hay hàng chéo. Ai dành được nhiều ô vuông trên bàn cờ hơn sẽ là người chiến thắng.

11. Blicke ($0,99)
 

[​IMG]

Blick là một tựa game giải đố khá thú vị, nhiệm vụ của bạn là định hướng các khối gạch đến những vị trí cùng màu thay đổi theo mỗi màn chơi. Bạn cần lưu ý rằng, càng về sau mức độ khó càng tăng lên.

12. Time Surfer - Endless Arcade Magic ($0,99)
 

[​IMG]

Trong game Time Surfer, bạn sẽ đóng vai một nhân vật dùng ván trượt để du hành ngược thời gian qua các dãy ngân hà rộng lớn, sửa chữa những lỗi lầm và tiến đến điểm tận cùng của vũ trụ. Thực hiện ước mơ hồi còn bé ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Theo Techrum