12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/11 với tổng trị giá 23$
Danh mục sản phẩm

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 23/11 với tổng trị giá 23$

Admin VTB Ngày đăng: 11/23/2016Lượt xem: 1401

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 23USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Port Defender - 2D Field Defense ($0,99)
 

[​IMG]


Port Defender là mà một trò chơi thuộc phong cách thủ thành - qua bài. Trong game, bạn sẽ xây dựng các loại tháp canh và cố gắng kiếm thật nhiều vàng để nâng cấp chúng, nhằm ngăn chặn kẻ thù đột nhập vào căn cứ chính của bạn.

3. Funny Beards - grow the most realistic beard styles on anyones face. ($1,99)
 

[​IMG]


Funny Beards là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ hài hước, ứng dụng này cung cấp sẵn cho bạn rất nhiều mẫu hình khác nhau, để ghép chúng vào bức ảnh, bạn chỉ cần 3 bước gồm đơn giản là: chọn ảnh từ thiết bị hoặc Facebook, chọn phong cách mà bạn yêu thích, và lưu lại hình ảnh để chia sẻ.

4. Studio Music Player | Play music in Full HD. ($0,99)
 

[​IMG]


Studio Music Player là cách đơn giản để bạn có thể chơi nhạc trên các thiết bị iOS và điều chỉnh EQ thay đổi âm thanh sao cho vừa ý nhất. Nếu nghe nhạc thấy không hay lắm thì nên thử cái này để cải thiện nhé.

5. Juice - Complication for iPhone Battery ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho bất kỳ ai sử dụng smartphone. Với Juice Battery, bạn có thể theo dõi, quản lý và tiết kiệm Pin tốt hơn. Giao diện của ứng dụng này khá trực quan và dễ sử dụng, hỗ trợ hiển thị cả trên iPhone, iPad và Apple Watch.

6. Easy Lock ($2,99)
 

[​IMG]


Nếu đã quá chán với giao diện màn hình khóa mặc định trên iPhone, hãy dùng ngay Easy Lock để giúp màn hình khóa của thiết bị trở nên đặc biệt và thú vị hơn. Ứng dụng hỗ trợ khá nhiều kiểu khóa màn hình đẹp mắt để bạn tha hồ chọn lựa.

7. PureBlock: Ad Blocker, Faster Web Browsing Save Data & Money ($1,99)
 

[​IMG]


Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng PureBlock giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tích kiệm dung lượng hơn.

8. png <-> jpg Images Converter ($1,99)
 

[​IMG]


Giờ đây, với ứng dụng này bạn có thể chuyển đổi định dạng ảnh từ png sang jpg trực tiếp trên iPhone hoặc iPad một cách đơn giản và vô cùng tiện lợi.

9. NERDY BUNNY (Animated) stickers by CandyA ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng cung cấp các loại Emoji cực kỳ hài hước được lấy chủ đề từ một chú thỏ dễ thương. Với NERDY BUNNY, các cuộc trò chuyện của bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

10. Vintage Design - Logo Maker & Poster Creator ($1,99)
 

[​IMG]


Bạn có muốn tạo ra những bức ảnh mang phong cách của riêng bạn, Vintage Design sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chỉ với vài bước chỉnh sửa đơn giản bạn sẽ có được những bức ảnh thật đẹp thay vì vật vã với hàng đống phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa nhé.

11. Alti - Minimalist Travel Altimeter & Compass ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là ứng dụng la bàn dành cho iOS. Alti có thiết kế theo phong cách tối giản rất đẹp mắt. Giao diện của ứng dụng rât thân thiệt, dễ sử dụng và người dùng sẽ nhanh chóng làm quen chỉ sau một ít thời gian.

12. Screeny - Delete Screenshots Easily ($0,99)
 

[​IMG]


Screeny Pro là một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm không gian với các ảnh chụp màn hình. Ứng dụng sẽ quét ảnh của bạn rất nhanh chóng, giúp bạn lọc và xóa ảnh chụp màn hình không cần thiết.

Theo Techrum