12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/12 với tổng trị giá 20$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 24/12 với tổng trị giá 20$

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2016Lượt xem: 1414

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 20 USD. Các bạn nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Pixagram ($1,99)
 

[​IMG]


Pixagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn dễ dàng biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn chỉ với vài thao tác và có thể nhanh chóng chia sẻ lên các mạng xã hội. Ứng dụng hỗ trợ nhiều filter, và hơn 30 loại font chữ để bạn tha hồ chỉnh sửa bức ảnh của mình theo ý muốn.

3. BlackCam - Black&White Camera ($1,99)
 

[​IMG]


BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng ảnh màu trắng đen. Bao gồm nhiều tính năng: bộ lọc lens màu khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp khác nhau, thêm hình minh họa đen, thêm các bộ lọc màu đen và trắng với hình ảnh hiện tại của bạn, v.v...

4. CALC Swift ($1,99)
 

[​IMG]


CALC Swift là ứng dụng máy tính bỏ túi dành cho các thiết bị iOS, ngoài ra nhà phát triển cũng đã cập nhật trên Watch OS để cho phép người dùng sử dụng linh hoạt hơn, tiết kiệm thời gian quý báu. Ngoài tính năng tính toán cơ bản, CALC Swift cũng có thể giúp bạn tính được phép tính phức tạp, hỗ trợ các dấu toán học....

5. Fliptastic Pro • Photo Slideshow Maker ($1,99)
 

[​IMG]


Fliptastic Pro là một ứng dụng cho phép bạn tạo một slideshow gồm có một số hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt và các bài hát để tạo nên câu chuyện của riêng bạn. Bạn vẫn có thể sử dụng các bộ lọc hiệu ứng hình ảnh trên Instagram, giúp hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

6. Dream Foto ($1,99)
 

[​IMG]


Tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh,Dream Foto có cách sử dụng rất đơn giản và có đến 166 hiệu ứng đẹp huyền ảo để bạn sử dụng như bong bóng, khói, ánh sáng, v.v…giúp bức ảnh của bạn đã đẹp lại càng đẹp hơn.

7. MyBrushes for iPhone - Painting, Drawing, Scribble, Sketch, Doodle with 100 brushes ($0,99)
 

[​IMG]


Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ vẽ mà bạn ưa thích. ngoài ra, khi tạo xong một tác phẩm nghệ thuật của bạn, bạn có thể xem lại từng bước thực hiện theo hướng mà bạn đã tạo ra tác phẩm đó.

8. Crash the Comet ($4,99)
 

[​IMG]


Crash the Comet là một tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.

9. Pocket Passer QB ($0,99)
 

[​IMG]


Mặc dù sở hữu thiết kế đơn giản và lối chơi không mấy "bốc lửa", tuy nhiên Pocket Passer QB lại mang tới cho người dùng chơi sự vui vẻ với những phút giải trí thú vị cùng môn bóng bầu dục theo lối chơi được đơn giản hóa chỉ cần lướt tay trên màn hình là xong.

10. Chain Breaker ($0,99)

[​IMG]

Một phù thủy xấu xa đã đánh cắp một con bò có phép thuật. Trong vai trò hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò. Lối chơi của game chú trọng vào tính vật lý khi bạn chặt đứt các xợi xích, hãy lợi dụng các chuyển động của các thứ trên đường đi để tiến lên.

11. Starborn Anarkist ($2,99)
 

[​IMG]

Starborn Anarkist là một trò chơi chiến đâu mang phong cách không gian là chủ yếu. Tựa game bắn súng không gian này đã được bầu chọn vào mục "Best New Games" và "What We're Playing" của App Store, được đánh giá rất cao từ nhiều tạp chí game di động, vì thế bạn nên thử qua ngay, nhất là khi game đang được miễn phí.

12. Fish Heroes ($0,99)

[​IMG]

Trong game, bạn sẽ vào vai những anh hùng cá đi giải cứu những chú cá nhỏ khỏi tay của bọn Mafia cá. Game có lối chơi theo dạng hành động pha lẫn giải đố với đồ họa 3D khá đẹp mắt.

Theo Techrum