12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/5 tổng trị giá 25USD

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 29/5 tổng trị giá 25USD

Admin VTB Ngày đăng: 05/29/2017Lượt xem: 1168

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 25USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Night Mode Camera (Photo & Video) (1,99 USD)
 

[​IMG]

Ứngdụng camera này tối ưu cho iPhone 5,5S, iPhone 6, iPhone 6 Plus. IPhone 6S .6S Plus iPhone SE iPhone 7. 7+ giúp hỗ trợ chụp ảnh, quay phim ở điều kiện ánh sáng thấp.

3. Crop Video (2,99 USD)
 

[​IMG]
 
Ứng dụng cắt video nhanh và dễ sử dụng! dễ dàng cho phép bạn cắt xén video một cách thuận tiện và chỉ trong vài giây. Đây là một tiện ích phải có trên các thiết bị của bạn.
 

4. Change - Currency Converter | Foreign Exchange Rates (0,99 USD)
 

[​IMG]

5. EXIF Viewer by Fluntro - View, Remove GPS Metadata (2,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]


EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.

6. Photo Lock - Private Vault - Picture Safe & Locker (0,99 USD)
 

[​IMG]
 
Photo Lock là nơi an toàn nơi bạn có thể lưu trữ ảnh, video, địa chỉ liên hệ và ghi chú cá nhân. Chỉ bạn mới có thể truy cập Photo Lock thông qua mã PIN hoặc sử dụng xác thực bằng cảm biến vân tay (Touch ID).
 

7. Captain Cowboy (0,99 USD)
 

[​IMG]

8. myCal PRO: Calendar & Event Organizer (3,99 USD)


[​IMG]

MyCal PRO hiển thị những ghi chú công việc, các sự kiện của bạn đây là một ứng dụng thích hợp để thay thế lịch mặc định trên thiết bị iOS

9. Tower of Fortune (0,99 USD)
 

[​IMG]


Tower of Fortune đang được chọn là một trong những "Trò chơi hay nhất của iPhone và iPad 2012: Arcade" của Toucharcade

10. Hide it Pro - Hide Photos, Hide Videos, Pics (0,99 USD) - tiếp tục miễn phí
 

[​IMG]

11. Stopwatch+: Accurate Mechanical Analog Timepiece (2,99 USD)
 

[​IMG]

Stopwatch Plus là đồng hồ bấm giờ chuyên nghiệp và đẹp nhất trong kho ứng dụng App Store. Đừng bỏ lỡ một người bạn đồng hành hoàn hảo cho các hoạt động thi đấu thể thao và các hoạt động khác!

12. 5coins - Spend Everyday (1,99 USD)
 

[​IMG]

 

Bạn không cần phải là một kế toán để theo dõi chi phí. 5coins là một ứng dụng đơn giản, đẹp và thông minh để theo dõi các chi phí hàng ngày của bạn. Nó cho phép bạn biết bạn đang chi tiêu bao nhiêu, khi nào và ở đâu.

Viettablet.com