12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/11 với tổng trị giá 27$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 3/11 với tổng trị giá 27$

Admin VTB Ngày đăng: 11/03/2016Lượt xem: 2465

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 27USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Animal Puzzle Kids Activity Pre ($2,99)
 


Trong Animal Puzzle Kids Activity Pre bé sẽ được bước vào một thế giới có vô vàn loài động vật, từ đó thông qua trí tưởng tượng để giải những câu đố, giúp bé nâng cao khả năng nhận thức và trí thông mình của mình.

 • Tải về 

3. God of Blades ($2,99)
 


God of Blades là tựa game thể loại đối kháng với phong cách thiết kế 3D. Gameplay xoay quanh câu truyện truyền thuyết về một thế giới đầy rẫy sự chết chóc. Tại đây, bạn sẽ vào vai một chiến binh và bảo vệ hành tinh của mình, chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám với âm mưu thâu tóm cả vũ trụ!

 • Tải về 

4. FlyGuy by TVM ($1,99)
 


Đây không chỉ đơn thuần là một chò trơi, FlyGuy by TVM còn thể hiện những giấc mở kì quái theo từng cấp độ. Với giao diện đơn giản, thậm chí là có chút ngốc nghếch nên gần như phù hợp với tất cả các lứa tuổi.

 • Tải về 

5. Overtime Rush ($0,99)
 


Overtime Rush, tựa game chiến lược thủ thành với lối phong cách thiết kế và lối chơi đơn giản. Mục tiêu của bạn là những quái vật đang cố gắng vượt qua thành trì của bạn, cạnh tranh với bạn bè và cố gắng để dẫn bảng xếp hạng. Hãy mở khóa cấp độ, phép thuật, nâng cao thứ hạng và nhận được những phần thưởng đặc biệt.

 • Tải về 

6. Alphabet Hunt- Teaching Letter and A to Z Phonics ($0,99)
 


Bắn chữ, học cách đọc và nhớ lại những niềm vui của trò chơi săn vịt cổ điển! Với Alphabet Hunt- Teaching Letter and A to Z Phonics sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị hơn.

 • Tải về 

7. Tiggly Submarine: Preschool ABC Game ($2,99)
 


Tương tự như Alphabet Hunt, nhưng bạn sẽ không đi săn mà đi bắn cá với hình dáng chữ cái! Tiggly Submarine giúp bé phát triển sự hiểu biết một cách dễ dàng hơn.

 • Tải về 

8. Addicted Pilot ($0,99)
 


Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trò chơi dễ khiến người khác nổi điên Flappy Bird, với Addicted Pilot sẽ đem lại những cảm giác thú vị đó cho bạn nhưng với một hình dạng chiếc máy bay. Công việc của bạn là kiểm soát chiếc máy bay nay, thu thập càng nhiều sao càng tốt và điểm số sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới.

 • Tải về 

9. GiraffeGaffe ($1,99)
 


GiraffeGaffe là tựa game thú vị với giao diện khá trẻ con và vui nhộn. Trong game, nhiệm vụ chính của bạn là điều khiển quả cầu, giúp chú hưu cao cổ thoát khỏi sở thú để trở về với thiên nhiên hoang dã.

 • Tải về 

10. Enhance: A photo editing app from Hootsuite ($0,99)
 


Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo dành cho các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn, Pinterest... Bạn có thể nhanh chóng thiết kế một bức ảnh theo chuẩn của các mạng xã hội này, giúp hình ảnh của bạn có được nhiều sự chú ý nhất có thể

 • Tải về 

11. Simpler Pro - Smart contacts manager ($4,99)
 


Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

 • Tải về 

12. Richmoji - emoji keyboard for chating, texting,sms ($0.99)
 


Richmoji là công cụ cung cấp các loại biểu tượng và ký tự đặc biệt cho bàn phím trên iPhone, iPad. Giờ đây bạn có thể chat với bạn bè, người thân của mình một cách vui vẻ hơn, những tin nhắn gửi đi và gửi đến sẽ thú vị hơn. Đặc biệt là Richmoji tương thích với hầu hết các ứng dụng chát hiện nay.

 • Tải về 
@Hải Hài Hước / Techrum​