12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/10 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 4/10 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 10/04/2016Lượt xem: 3198

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 24USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm Tower of Fortune là một game nhập vai với đồ hoa vô cùng đơn giản, có thể nói là “không thể cổ điển hơn”. Tuy vậy, game có lối chơi rất hấp dẫn và dễ gây nghiện, được rất nhiều trang đánh giá gam di động cho điểm số cao. Và từng được bầu chọn là “Best iPhone and iPad Games of 2012”.
 


 

[​IMG]


Một game giải trí vừa học vừa chơi khá thích hợp với các em nhỏ và phụ huynh. Game là tập hợp rất nhiều bài toán đơn giản với đồ họa vui vẻ trực quan, thích hợp để rèn luyện khả năng làm toán cơ bản. Với tổng cộng 125 màn chơi, . King of Math 2 sẽ giúp bạn và gia đình có khoảng thời gian giải trí bổ ích.
 


 

[​IMG]


Zero+ là một game giải đố rất thú vị và hấp dẫn. Cách chơi của game rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm vào các ô số âm hoặc số dương để tạo thành kết quả bằng “0”. Liệu bạn có đủ sức vượt qua 120 màn chơi của game không?


 

[​IMG]


Brave Bubbles sẽ đưa bạn vào một cột phiêu lưu kỳ thú dưới đáy đại dương, nơi có những loài sinh vật đầy màu sắc lạ lẫm. Bạn sẽ được điều khiển nhiều loại cá khác nhau. Game có rất nhiều màn chơi, mỗi màn đều mang một dáng vẻ, phong cách đặc biệt. Hãy nhớ tránh đừng để bị cá mập ăn thịt nhé.


 

[​IMG]


Được Apple Staff tại Nhật, Úc và New Zealand bình chọn là game đáng để chơi, Gravity Lander PRO sẽ thách thử khả năng xây dựng và sắp xếp logic của bạn. Game có hệ thống vật lý rất tuyệt vời, đồ họa đơn giản nhưng có nét độc đáo. Gravity Lander PRO là game đáng để bạn thử qua.


 

 [​IMG]


Tiếp tục là một game giải đố liên quan đến những con số, 11 Checker là tựa game sẽ khiến não của bạn “hoạt động hết công suất”. Nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là ghép các con số lại để được điểm càng cao càng tốt, tuy nghe rất dễ, nhưng thật sự game rất thử thách.


 

 [​IMG]


Một ứng dụng scan barcode và QRcode đơn giản như hoạt động hữu hiệu, hiện đang được bầu chọn là “App of the Day”.


 

[​IMG]


Là một trong những ứng dụng canh thời gian đơn giản và có thiết kế bắt mắt nhất hiện nay, bạn có thể sử dụng ứng dụng này khi tập luyện, hay nấu ăn, v.v…để không bao giờ canh sai thời gian nữa.


 

[​IMG]


Những quảng cáo là thứ rất phiền phức nhưng liên tục xuất hiện khi bạn duyệt web. Chúng khiến tốc độ duyệt chậm hơn và ngốn dữ liệu của bạn. Để loại bỏ những quảng cáo rắc rối thì bạn có thể thử qua Blockr. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần vào Settings>Safari>vào Content Blocker và bật Blockr lên.


 

[​IMG]

AURA là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, được rất nhiều người tin dùng. Với AURA bạn có thể nhanh chóng chụp và chỉnh sửa bức ảnh của mình để chúng trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Ứng dụng cung cấp rất nhiều hiệu ứng đẹp “ngất ngây”, các filter ảo diệu, hiệu ứng text đẹp mắt,…


 


iAngle Meter PRO là ứng dụng khá hữu ích trong công việc của những ai thường xuyên phải đo đạc các góc độ, thay vì phải mang theo thước đo bên mình mọi lúc mọi nơi thì bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại để đo. Bạn có thể đo bằng điện thoại, hoặc bằng camera.


 

[​IMG]


Một ứng dụng vui vẻ để “troll” bạn bè. Khi họ nhờ bạn chụp ảnh, thay vì chụp bạn bè thì ứng dụng sẽ lén mở camera trước lên là chụp người cầm máy.

Theo Techrum