12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/10 với tổng trị giá 29$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 5/10 với tổng trị giá 29$

Admin VTB Ngày đăng: 10/05/2016Lượt xem: 2849

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 29USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 
 

[​IMG]


Ricochet Theory 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên từng rất được yêu thích. Gameplay của trò chơi này xoay quay cách định luật vật lý. Bạn sẽ tự vẽ các đường đi để giúp quả bóng đến đích. Ricochet Theory 2 có hơn 200 màn chơi để bạn thử sức, game có đồ họa đơn giản và có hệ thống bảng điểm để so sánh với người chơi khác.
 


 

[​IMG]

Là game đua xe dạng top-down (nhìn từ trên xuống), trong Ghost Racer bạn sẽ được đua với tất cả những người chơi khác, nhưng không phải theo thời gian thực mà là các xe của những người từng hoàn thành vòng chơi trước đó. Game có tổng cộng 12 màn chơi rất thử thách để bạn trải nghiệm.
 


 

[​IMG]

Nếu là fan của thể loại tìm kiếm đồ vật ẩn trong màn chơi thì bạn không nên bỏ qua The Mystery of the Crystal Portal. Cha của nhân vật chính Nicole đã mất tích và bạn chính là người giúp cô ấu giải quyết các bí ẩn trong game thông qua việc tìm kiếm những món đồ trong màn chơi. Game có đồ họa rất đẹp và có 22 màn chơi để bạn thử sức, bên cạnh đó là rất nhiều mini game.
 


 

[​IMG]


Tựa game “Bắn ruồi” chắc cũng không còn lạ gì với các bạn có “tuổi thơ dữ dội” nữa, Space Inversion 2 là phiên bản cải tiến của tựa game huyền thoại này, với đồ họa đẹp hơn màu sắc tươi tắn. Cách chơi của game vẫn như xưa, bạn sẽ điều khiển phi thuyền chống lại người ngoài hành tinh đang xâm chiếm Trái Đất. Nếu thích hoài cổ thì chắc chắn đây là tựa game dành cho bạn.
 


 

[​IMG]

Flight Unlimited 2K16 là game thuộc thể loại mô phỏng điều khiển máy bay, điểm đáng chú ý nhất chính là nền đồ họa vô cùng bóng bẩy và đẹp mắt không thua gì các máy console. Bên cạnh các màn may bình thường thì bạn có thể tham gia phần chơi cốt truyện với những tình tiết như trong game GTA.


 

[​IMG]

Zombie Sweeper là một game chặt chém với chủ đề zombie rất “sướng tay”, bạn sẽ ngăn chặn zombie tấn công bằng cánh chạm vào màn hình để giết chúng. Nếu bạn chạm sai thì sẽ phải trả giá đắt. Bạn có thể chọn lựa rất nhiều vũ khí để sử dụng trong quá trình chống lại bầy zombie.


 

[​IMG]


Một ứng dụng nhắc nhở rất thú vị, thay vì nhắc bạn bằng những dòng chữ, thì Photo Reminders sẽ cho phép bạn sử dụng chính các hình ảnh trong máy, kết hợp với tin nhắn âm thanh để nhắc nhở ban những việc cần làm.
 


 

[​IMG]


Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất hữu ích, cho phép bạn kết hợp nhiều bức ảnh lại với nhau. Bạn có thể tao ra những chùm ảnh đáng nhớ với bạn bè và người thân. Smiley Photo Editor có rất nhiều ảnh dán, font chữ và nhiều loại background để bạn chọn lựa.


 

 [​IMG]


Yxplayer là một ứng dụng chơi video mạnh mẽ trên iPhone, iPad, bạn có thể xem gần như bất kỳ định dạng video nào với chương trình này. Yxplayer Pro hỗ trợ cách định dạng: 3gp, mpeg, avi, mov, mp4, dat, flv, mkv, webm, mjpeg, mt2s, mts ,ogg, qt, vob, and wmv/asf.


 

[​IMG]


Advanced Data Usage Tracker sẽ giúp bạn kiểm soát lượng dữ liệu mạng mà mình sử dụng. Giúp bạn biết chính xác mình sử dụng hết bao nhiêu dung lượng 3G/4G vào việc gì. Advanced Data Usage Tracker còn cung cấp các widget giúp bạn nhanh chóng xem tình hình sử dụng mạng của máy.
 


 

[​IMG]

GOL: Legend là một game rất thú vị, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau. Game có cách điều khiển rất dễ dàng. GOL có tổng cộng 3 chương và mỗi chương có rất nhiều màn chơi, tất nhiên là phải kể đến những trận đấu boss hoành tráng. Chương thứ 4 đang được phát triển.
 


 

Một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vui vẻ. Paint Me cho phép bạn biến bức ảnh của mình thành phong cách tranh sơn nước khá đẹp mắt và độc đáo để bạn chia sẻ với mọi người. Paint Me cung cấp khá nhiều công cụ để bạn chỉnh sửa sao cho ưng ý nhất với bức ảnh của mình.

Theo Techrum