12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/3 với tổng trị giá 25$

12 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 9/3 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 03/09/2017Lượt xem: 2492

Mời tải về 12 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 25USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Double Browser Pro ( 2 browser in 1 ) (1,99 > miễn phí)
 

[​IMG]


Double Browser Pro không chỉ đơn thuần là một trình duyệt bình thường, ứng dụng này còn cho phép bạn truy cập tới hai trang web cùng một lúc nữa nhé. Quá tuyệt vời phải không!

3. WeCal (2,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Ứng dụng giúp bạn phân loại, quản lý, tạo nhóm công việc theo từng ngày một cách thuận tiện và hiệu quả nhất. Điểm đặc biệt của WeCal là giao diện trực quan, thiết kế giống như một bộ lịch thật sự.

4. 5Camera (0,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


5Camera cho phép người dùng ghép các loại sticker hài hước vào bức ảnh một cách dễ dàng. Thích hợp để bạn cảm thấy vui vẻ trở lại nếu đang tức hoặc không ưa một ai đó.

5. 50mm - analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo (2,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ bằng các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v...

6. Pro Camera - Amazing Professional Camera & Compact Camera (4,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Pro Camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với rất nhiều hiệu ứng đẹp lung linh. Các bộ lọc mà Pro Camera cung cấp hoạt động tốt nhất với ảnh chụp chân dung nhưng khi áp dụng lên vật thể khác thì kết quả cũng rất ổn.

7. Jet Scanner | Photo to PDF, scan image documents (2,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Jet Scanner cho phép bạn quét, xuất và chia sẻ dữ liệu nhiều trang theo định dạng PDF. Ứng dụng này sử dụng camera của thiết bị nhằm giúp người dùng thực hiện các thao tác quét và số hóa dữ liệu của mình một cách đơn giản hơn.

8. Four: The Space Fight (0,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


The Space Fight là một game chiến đấu lấy đề tài vũ trụ có thiết kế đơn giản. Cách điều khiển của game rất dễ dàng chỉ với 2 ngón tay là bạn đã có thể xông vào trận chiến Điểm đặc biệt nhất của game là cho phép đến 4 người cùng chơi trên 1 chiếc iPad, giúp cho cuộc chiến nảy lửa hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  •  (iPad)

9. RevRacer (0,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


RevRacer là tựa game đua xe đầy phong cách, yêu cầu người chơi phải kết hợp giữa tay và mắt để né tránh các vật cản, đánh bại những người chơi khác.

10. Moto Race Pro (1,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Moto Race Pro là một tựa game đua xe địa hình, bạn phải cố gắng thu thập thật nhiều xu và hoàn thành level thật nhanh để đạt được số điểm tối đa. Trò chơi này sở hữu giao diện điều khiển tuyệt vời, bạn chỉ cần chạm bên trái hoặc phải để điều khiển xe.

11. Catch The Sun (0,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Catch The Sun được kết hợp từ những màu sắc bắt mắt và giao diện đơn giản, phù hợp cho những ai đang tìm một tựa game giải trí hoặc sử dụng để thử mức độ phản xạ của mình.

12. Space Cadets Star Fighter (0,99 USD > miễn phí)
 

[​IMG]


Trong tựa game này, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc tàu không gian tham gia những trận chiến giữa các vì sao trong thiên hà. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch, bạn càng nhận nhiều điểm và tăng thứ hạng của mình lên cao hơn.

Theo Techrum