14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/4 tổng trị giá 30 USD
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 1/4 tổng trị giá 30 USD

Admin VTB Ngày đăng: 04/01/2017Lượt xem: 2359

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 30 USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Epic Defense TD - the Elements (0,99 USD)
 

[​IMG]


Epic Defense TD là một tựa game thủ thành cực hay, được lấy nội dung về cuộc chiến cuối cùng giữa còn người và Orc. Bạn cần xây dựng các cơ quan phòng thủ vững chắc để đẩy lùi những đợt tấn công của những con quái vật dữ tợn.

3. Little Commander - World War II TD (0,99 USD)
 

[​IMG]

Little Commander thuộc thể loại game thủ thành đặc sắc với lối chơi khá thú vị, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm trân thực nhất khi vào vai một nhà chỉ huy quân sự tài ba.

4. EXIF Viewer by Fluntro - View, Remove GPS Metadata (2,99 USD)
 

[​IMG]


EXIF Viewer là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.

5. YConvert PRO (3,99 USD)
 

[​IMG]


YConvert PRO là một công cụ hỗ trợ tính toán, cho phép người dùng chuyển đổi các đơn vị đo ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

6. Unstone Me (1,99 USD)


Unstone Me là một tựa game thách đố đơn giản nhưng khá lôi cuốn. Mục đích của trò chơi này là lấy cắp những viên đá được đánh dấu bằng dòng chữ "Unstone Me" ra khỏi nhà kho bằng cách trượt những đá khác để tạo lối đi.

7. Beard & Mustache Photo Editor for Men Face - Mooch (0,99 USD)
 

[​IMG]


Beard & Mustache Photo Editor sẽ giúp bạn trang điểm, tô vẻ thêm cho gương mặt người dùng một cách vui vẻ và thú vị. Trong đó có nhiều công cụ chỉnh sửa độc đáo, ví dụ như gắn thêm bộ râu vào gương mặt chẳng hạn.

8. Steel Guitar (0,99 USD)
 


Ứng dụng này sẽ giúp bạn tự học vời luyện tập để chơi đàn Guitar tốt hơn. Nếu cảm thấy quá rảnh hoặc cần một thứ gì đó để giải trí thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

9. 100 Rogues (2,99 USD)
 

[​IMG]


100 Rogues là tựa game nhập vai hành động theo lối chơi Dugeon Crawling với 3 lớp nhân vật độc đáo cho bạn lựa chọn, mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng và chỉ số khác nhau. Khám phá những Dungeon bí ẩn, đối đầu với những quái vật hung tợn đồng thời thu thập những vật phẩm quý báu, những trang bị, vũ khí hiếm.

10. Coyn (1,99 USD)
 

[​IMG]


Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

11. Buccaneers, Bounty & Boom! (1,99 USD)
 

[​IMG]


Buccaneers, Bounty & Boom! thuộc thể loại chiến lược mô phỏng thời gian thực, đưa người chơi vào thế giới bí ẩn của những tên cướp biển cực kỳ nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phải thực hiện những chuyến đánh cướp tàu hàng, chiếm đảo, phát triển tài nguyên và đánh chìm những con tàu của đối thủ, mục đích cuối cùng là vương miện của Goblin Pirate King.

12. Forge of Titans: Mech Wars (2,99 USD)
 

[​IMG]


Forge of Titans: Mech Wars là một trò chơi chiến thuật nhập vai mới do WINKO Games phát triển. Trong game, bạn sẽ lựa chọn điều khiển một loại robot MECHS và than gia những trận chiến khốc liệt trên hành tinh EDEN.

13. Feelca B&W (0,99 USD)
 

[​IMG]


Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh B&W tạo ra từ Feelca từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.

14. Faeria (2,99 USD)
 

[​IMG]


Faeria từng rất nổi tiếng trên máy tính Windows. Đây là một tựa game thẻ bài với lối chơi khá giống với Hearthstone. Bạn cần thu thập và hoàn thiện bộ bài của mình nhằm tìm kiếm đối thủ để thách đấu.

Theo Techrum