14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/3 với tổng trị giá 39$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/3 với tổng trị giá 39$

Admin VTB Ngày đăng: 03/14/2017Lượt xem: 2374

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 39USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Weather FX Pro (2,99 USD)
 

[​IMG]


Bạn có muốn thêm thời tiết như mưa, cầu vồng, tuyết, bầu trời đầy sao hay hiệu ứng sương mù vào bức ảnh của mình không? Nếu có thì nhanh tay tải về Weather FX Pro nhé. Đây là một trình biên tập ảnh cung cấp các hiệu ứng thời tiết với lớp phủ bên trên bức ảnh của bạn.

3. SaveAgram (1,99 USD)
 

[​IMG]


SaveAgram sẽ giúp bạn tải về hình ảnh hoặc video trên mạng xã hội Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

4. YConvert PRO (4,99 USD)
 

[​IMG]


YConvert PRO là một công cụ hỗ trợ tính toán, cho phép người dùng chuyển đổi các đơn vị đo ngay trên điện thoại di động một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

5. Poomoji (0,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn muốn sử dụng emoji hình cục sh*t của Facebook Messenger trên iMessage thì hãy tải Poomoji về máy để sở hữu những Emoji độc đáo này nhé.

6. Week Cal Widget for iOS calendar (1,99 USD)
 

[​IMG]


Với Week Cal Widget, bạn có thể dễ dàng tạo dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo.

7. Coyn (1,99 USD)
 

[​IMG]


Coyn là một ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

8. Strong Room (0,99 USD)
 

[​IMG]


Strong Room cho phép người dùng đăng nhập và sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau trên cùng một giao diện. Giúp thực hiện các thao tác chuyển đổi đơn giản và nhanh chóng hơn.

9. FlipCam PRO (8,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng chụp ảnh này cho phép kết hợp máy ảnh trước và sau để chụp một bức ảnh duy nhất, hỗ trợ rất nhiều bộ lọc ảnh, chia sẻ lập tức hình ảnh lên Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter... Khác với các ứng dụng chụp ảnh khác, FlipCam Pro hỗ trợ 3D Touch.

Trò chơi miễn phí hôm nay​


10. Buccaneers, Bounty & Boom! (1,99 USD)
 

[​IMG]


Buccaneers, Bounty & Boom! thuộc thể loại chiến lược mô phỏng thời gian thực, đưa người chơi vào thế giới bí ẩn của những tên cướp biển cực kỳ nguy hiểm. Nhiệm vụ của bạn là phải thực hiện những chuyến đánh cướp tàu hàng, chiếm đảo, phát triển tài nguyên và đánh chìm những con tàu của đối thủ, mục đích cuối cùng là vương miện của Goblin Pirate King.

11. Faeria (2,99 USD)
 

[​IMG]


Faeria từng rất nổi tiếng trên máy tính Windows. Đây là một tựa game thẻ bài với lối chơi khá giống với Hearthstone. Bạn cần thu thập và hoàn thiện bộ bài của mình nhằm tìm kiếm đối thủ để thách đấu.

  •  (iPad)

12. Forge of Titans: Mech Wars (2,99 USD)
 

[​IMG]


Forge of Titans: Mech Wars là một trò chơi chiến thuật nhập vai mới do WINKO Games phát triển. Trong game, bạn sẽ lựa chọn điều khiển một loại robot MECHS và than gia những trận chiến khốc liệt trên hành tinh EDEN.

13. Planet of Heroes (2,99 USD)
 

[​IMG]


Planet of Heroes là một tựa game MOBA với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi độc đáo. Mỗi trận chiến chỉ kéo dài trong vòng 7 phút. Bạn có thể lựa chọn các loại tướng mình thích và nâng cấp kỹ năng lên cao để mạnh hơn.

14. Fox Eats Chicks (0,99 USD)
 

[​IMG]


Fox Eats Chicks chỉ đơn thuần là một tựa game giải trí, sở hữu giao diện đơn giản với phong cách 8-bit cổ điển. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Theo Techrum