14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/3 tổng trị giá 39$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 15/3 tổng trị giá 39$

Admin VTB Ngày đăng: 03/15/2017Lượt xem: 1959

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 39USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. iShrug: Text Faces for iMessage (0,99 USD)
 

[​IMG]


Không giống như những ứng dụng bản phím khác, iShrug có thể giúp bạn mang bộ biểu tượng cảm xúc theo kiểu tượng hình cổ điển lên nhắn tin iMessage. Khá hay và cực kỳ dễ thương.

3. Rhomboard big keyboard for fast and accurate typing (0,99 USD)
 

[​IMG]


Rhomboard là bộ bàn phím được thiết kế theo nguyên tác tối giản mọi không gian sử dụng! Có thể thấy vị trí và kích thước của các ô phím đã được làm lại sao cho mọi thao tác của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

4. SoftyShoot (14,99 USD)
 

[​IMG]


Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các công cụ cơ bản, điểm nhấn của SoftyShoot chính là khả năng gửi cùng lúc hình ảnh lên nhiều mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram hay Twitter v.v...

5. Alarm Clock Wake Up Time with musical sleep timer & local weather info (0,99 USD)
 

[​IMG]


Alarm Clock Wake Up Time là một ứng dụng đồng hồ với giao diện người dùng thiết kế đẹp, trực quan với nhiều chế độ báo thức khác nhau. Bạn có thể đập nhẹ vào thiết bị để kích hoạt Snooze (ngủ thêm một thời gian ngắn), úp ngược màn hình xuống để tắt báo thức hay lắc mạnh điện thoại để tắt tất cả các chuông báo.

6. PhotoTangler - Best Collage Maker to Blend Photos (2,99 USD)
 

[​IMG]


PhotoTangler Collage Maker là một ứng dụng pha trộn hình ảnh độc đáo dành cho điện thoại di động. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khéo léo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật.

7. Wireless Drive - Transfer & Share Files over WiFi (4,99 USD)
 

[​IMG]


Với Wireless Drive PRO, bạn không cần phải mang theo USB bên mình nữa vì bạn có thể dùng thiết bị iOS của mình như một bộ lưu trữ không dây thông qua Wi Fi vô cùng tiện lợi.

8. File New - Photo Editor (1,99 USD)
 

[​IMG]


File New - Photo Editor là ứng dụng vừa có thể chụp ảnh, vừa có thể chỉnh sửa với rất nhiều công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp mắt.

Trò chơi miễn phí hôm nay​


9. Night Stars (4,99 USD)
 

[​IMG]


Trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng có tính gây nghiện rất cao. Công việc của bạn trong game rất dễ dàng, chỉ việc chạm vào hai hoặc nhiều hơn một khối gạch có cùng màu sắc, tuy nhiên bạn sẽ phải tiết kiệm thời gian nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

10. Monster Stunts (1,99 USD)
 

[​IMG]


Trong Monster Stunts, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe khổng lồ tham gia vào những màn biểu diễn mạo hiểm. Với hơn 70 màn chơi nhiều cấp độ khác nhau và 10 loại xe để chọn lựa. Đây là game khá thú vị để “giết thời gian”.

11. Link Mania - Solve Puzzle, Challenge Your Friends! (3,99 USD)
 

[​IMG]


Link Mania là một game giải đố đơn giản nhưng dư sức khiến bạn phải đám chìm hàng giờ liền. Tựa game này mang đến cả ngàn màn chơi phức tạp cùng với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hợp tai.

12. OBLIVION | bounce the line (2,99 USD)
 

[​IMG]


OBLIVION có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào phần bên phải màn hình để di chuyển, chạm càng nhiều thì quả bóng sẽ đi càng nhanh và nhảy càng cao. Hãy cố gắng tránh chướng ngại vật trên đường nhé.

13. CosmoJoe (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đang trên đường trở về quê hương từ chuyến thám hiểm dài ngày, phi hành gia Cosmojoe bất ngờ nhận được một tín hiệu cầu cữu từ các ngôi sao gần đó. Trong game, nhiệm vụ của bạn là giúp Cosmojoe giải cứu các ngôi sao đang gặp nguy hiểm và tiêu diệt sinh vật xấu xa.

14. Devious Dungeon (2,99 USD)
 


Bạn sẽ đóng vai người hùng đi vào lâu đài đầy quái vật, cạm bẫy, đã làm cho rất nhiều người chùng bước. Người ta đồn rằng dưới lâu đài có một kho báu vượt ra khỏi trí tưởng tượng của con người, tuy nhiên, bạn phải vượt qua tất cả mới có thể đến được kho báu.

Theo Techrum