14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/11 với tổng trị giá 25$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 17/11 với tổng trị giá 25$

Admin VTB Ngày đăng: 11/17/2016Lượt xem: 1402

Nhanh tay tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 25USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Marble Math Lite: Multiplication ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một tựa game toán học khá thú vị với công việc chính của bạn là thực hiện các phép nhân trong một mê cung. Multiplication đòi hỏi bạn cần có sự linh hoạt và các kỹ tính toán tốt.

3. Tank Battle - Mini War ( NES / FC childhood memories) ($4,99)
 

[​IMG]


Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết tới trò chơi bắn tank nổi tiếng trên các hệ máy Console trước đây. Ở phiên bản Tank Battle, tựa game này sẽ mang lại cho bạn cảm giác phấn khích như trước đây với 500 màn chơi với độ khó khác nhau. Bạn phải điều khiển chiếc tank của mình để phá các viên gạch cản đường, bắn tank địch và bảo vệ khu căn cứ của mình.

4. Gangster Granny ($0,99)

[​IMG]


Một tựa game cực kỳ vui nhộn theo phong cách hành động, phiêu lưu đứng #1 hơn 45 đất nước, bao gồm cả Anh, Đức, Pháp và Nga. Vào vai bà già xã hội đen lên kế hoạch vượt ngục, và sẵn sàng đánh bại bất cứ ai dám ngăn cản bà cướp ngân hàng lớn nhất trong thành phố!

5. Mathematical Run ($0,99)

[​IMG]


Mathematical Run là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao, đỏi hỏi bạn phải có phả xạ và khả năng tính toán cực nhanh. Thích hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em tiểu học với nhiều mức độ khó khác nhau.

6. Stuck in the Dark ($0,99)

[​IMG]


Đây là một tựa game giải trí đơn giản, bạn sẽ phải đoán đúng 2 mảnh ghép có hình dạng giống nhau trong vô số các mảnh ghép. Ngoài ra, Stuck in the Dark có thể giúp bạn thử thách các kỹ năng, tính logic và khả năng phản xạ của bạn

7. NoLocation - Remove exif data from photos ($1,99)

[​IMG]


Ứng dụng cho phép bạn xoá địa điểm đã lưu trong ảnh vì nhiều khi chúng ta vô tình cho phép iPhone tự lưu lại điểm mình đã chụp. Tất nhiên, việc tiết lộ địa điểm của bức ảnh mà mình không muốn là không tốt một chút nào!

8. SnapFun Pro ($0,99)

[​IMG]


SnapFun ProSnapFun Pro là một ứng dụng cho phép người dùng ghép các hình ảnh vui nhộn vào bức ảnh chụp, khiến bức ảnh của bạn trở nên hài hước hơn.

9. TextVideo - Text on Video ($2,99)

[​IMG]


TextVideo là một ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v...

10. Photosets - Wide Color Motion Photoset Camera ($1,99)

[​IMG]


Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.

11. Pointillisted - Photo Artwork Generator ($0,99)

[​IMG]


Pointillisted là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật trừu tượng đẹp mắt. Bạn có thể chọn từ 4 bộ lọc là tam giác, tròn, vuông, lục giác để đưa vào ảnh, rồi dùng thanh trượt để điều chỉnh cường độ hiệu ứng. Bạn cũng có thể chỉnh lại màu sắc của ảnh thông qua Pointillisted.

12. SoFlow ($0,99)

[​IMG]


SoFlow là cách giúp bạn thay đổi việc tương tác giữa các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr một cách dễ dàng nhất. Bạn có thể dùng ứng dụng để đăng nội dung lên cùng lúc nhiều mạng xã hội, thao tác đơn giản và tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra bạn có thể dùng SoFlow để phát nhạc từ dịch vụ SoundCloud làm nhạc nền khi "lướt" mạng xã hội.SoFlow

13 Fotograf ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.

14. YConvert PRO ($1,99)
 

[​IMG]


Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị tính một cách nhanh nhất với hàng triệu người dùng. YConvertPRO sở hữu giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt và khá nhẹ, khả năng tính toán và chuyển đổi đơn vị chính xác và dễ sử dụng.

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN