14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/3 tổng trị giá 35$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 18/3 tổng trị giá 35$

Admin VTB Ngày đăng: 03/18/2017Lượt xem: 1534

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 41USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Instaflash Pro (4,99 USD)[​IMG]

Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone, nó có khá nhiều tùy chỉnh thú vị dành cho những ai đam mê ảnh, muốn có một bức ảnh đẹp nhất có thể. Instaflash Pro cho phép bạn chỉnh các thông số như Shadows, Highlights, Light EQ, Tone EQ, Color EQ, Split Toning, Fill Light, Soft Light, Clarity, Vignette, Focus, Noise Removal, White Balance,…

3. macro camera (2,99 USD)[​IMG]

Cũng khá giống Classic Film Camera, macro camera sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. macro camera cho phép bạn chỉnh sửa những thông số cơ bản của ảnh, cũng như phối màu lại với nhau, và đồng thời cung cấp các filter cổ điển rất thú vị.

4. Flaregram (4,99 USD)

[​IMG]

Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!

5. Smart Alarm Clock : sleep cycle & snoring recorder (9,99 USD)[​IMG]

Smart Alarm Clock là ứng dụng báo thức thông minh, có khả năng phân tích giấc ngủ, giúp đem đén cho bạn một cảm giác khoan khoái mỗi khi thức dậy.

6. Angry Rows (0,99 USD)[​IMG]

Trong Angry Rows, bạn phải tạo nên những cột đá trùng màu với hình mẫu mà anh hàng xóm khó tính đưa ra. Bạn có thể di chuyển một cột qua các hàng khác để trùng với cột đá mẫu.

7. Rocket Craze 3D (1,99 USD)
 

[​IMG]

Tự tạo ra một tên lửa vũ trụ cho riêng mình và phóng lên không gian, đó chính là gameplay của Rocket Craze. Bạn có thể nâng cấp tên lửa của mình để có thể thực hiện các chuyến bay dễ dàng hơn. Trong quá trình bay, bạn phải chú ý tránh né các vật cản và thu thập tiền để dành cho các lần nâng cấp sau này.

8. Hedgehog Adventure- Experiments (1,99 USD)
 

[​IMG]

Có lối chơi khá giống với tựa game kinh điển Sonic, và nhiệm vụ của người chơi phải làm chủ yếu là chạy và cố gắng thu thập thật nhiều tiền vàng.

9. Chain Breaker (0,99 USD)[​IMG]

Một phù thủy xấu xa đã đánh cắp một con bò có phép thuật. Trong vai trò hiệp sĩ, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật, thử thách, chiến đấu chống lại kẻ địch và giải cứu chú bò.

10. Jet Ball Arkanoid (1,99 USD)[​IMG]

Jet Ball Arkanoid là một tựa game với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển quả bóng phá hủy các công trình mà game đưa ra.

11. GUNSTRUCTION (2,99 USD)[​IMG]

Nghịch ngợm với những khẩu súng trong GUNSTRUCTION cũng mang tới khá nhiều điều thú vị, đặc biệt là được rèn luyện khả năng thao tác và tập tháo lắp các khẩu súng.

12. Devious Dungeon 2 (0,99 USD)
 

[​IMG]

Devious Dungeon 2 là một game hành động Platform với bối cảnh trung cổ trong một hầm ngục. Tại nơi này, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những con quái vật để có kinh nghiệm và tăng cấp độ. Có nhiều thế giới khác nhau và được hình thành bởi những đường hầm rắc rối, người chơi phải tiêu diệt những Boss lớn ở cuối đường để có thể tiếp tục di chuyển sang một khu vực khác.

13. True Skate (1,99 USD)
 


True Skate từng là top 1 trong những trò chơi thể thao phổ biến nhất tại 80 quốc gia trên thế giới, đây là game dành cho fan của thể loạt trược ván, nếu không phải fan thì có thể game trông không mấy hấp dẫn nhưng nếu buồn quá thì tải về chơi thử.

14. Chapay HD (0,99 USD)[​IMG]

Chapay HD cũng là một trò chơi đơn giản nhưng có khả năng gây "chiến" rất cao. Trong game, bạn có thể thi đấu cùng bạn bè hoặc người chơi khác bằng cách búng những quân cờ ra khỏi bàn.

Theo Techrum