14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/11 với tổng trị giá 39$
Danh mục sản phẩm

14 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 22/11 với tổng trị giá 39$

Admin VTB Ngày đăng: 11/22/2016Lượt xem: 1527

Mời tải về 14 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 39USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Farm Super Simulator - 3D Best Farming Free Heroes Games ($2,99)
 

[​IMG]


Đâu là một trò chơi quản lý nông trại tương tự tựa game HayDay nổi tiếng. Trong Farm Super Simulator, bạn sẽ hóa thân thành nông dân và quản lý trang trại của mình. Tại đây, công việc của bạn là chăm sóc gia cầm, vật nuôi và những ruộng rau xanh mướt. Sở hữu đồ họa đẹp, không gian rộng lớn, Farm Super Simulator hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

3. Towers Rush ($1,99)
 

[​IMG]


Towers Rush là một trò chơi thủ thành khá đơn giản. Công việc của bạn chủ yếu là bảo vệ cổng thành khỏi sự tấn công của những con quái vật, những kẻ thù hiểm ác như Orcs, Undead, người lùn v.v... Cuộc hành trình này sẽ cung cấp cho nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị.

4. My School Avatar ($2,99)
 

[​IMG]


Học sinh, sinh viên có thể thiết kế cho mình avatar cá nhân và tạo những video hoạt hình để thuyết trình cho đồ án trên lớp học. Thật tuyệt vời khi thể hiện điều đó theo một hướng đi ấn tượng.

5. Smart PDF Scanner: Scan Documents and Receipts ($4,99)
 

[​IMG]


Smart PDF Scanner là một ứng dụng cho phép người dùng quét hay chụp một bức ảnh từ tài liệu nào đó, ngay lập tức ứng dụng sẽ tạo ra một tập tin với định dạng .PDF và cho phép bạn chia sẻ với bạn bè xung quanh.

6. Toca Life Paper Bag Cat ($0,99)
 

[​IMG]


Toca Life Paper Bag Cat là một công cụ cung cấp cho bạn các loại icon hình mèo vui vẻ. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và tâm trạng của mình.

7. 3D Retina Wallpapers Pro ($4,99)
 

[​IMG]


3D Retina Wallpapers Pro là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone và iPad các loại hình nền phong cách 3D, với nhiều chủ đề khác nhau và độ phân giải cao.

8. ReColorer ($0,99)
 

[​IMG]


ReColorer là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa và thay đổi gam màu bức ảnh tốt nhất. Bạn có thể điều chỉnh bức ảnh theo nhiều màu sắc khác nhau cực kỳ dễ dàng và thuận tiện.

9. Cleaner Pro - Remove Duplicate Contacts ($2,99)
 

[​IMG]


Cleaner Pro là một ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích đối với danh bạ trên iPhone của bạn. Với các tính năng: tìm và gộp các danh bạ trùng nhau, xóa các địa chỉ liên lạc chưa có tên hoặc số điện thoại, sao lưu danh bạ, tìm kiếm danh bạ.

10. Todokit - Todo List, Task Manager, Daily Planner ($1,99)
 

[​IMG]


Todokit là một ứng dụng quản lý dự án, công việc và thời gian cực kỳ mạnh mẽ. Giờ đây, những lưu trữ các cuộc hẹn, việc cần làm, ghi nhớ, nhắc nhở để giúp quản lý công việc cũng như cuộc sống hiệu quả hơn.

11. Build-a-lot 4: Power Source (Full) ($2,99)
 

[​IMG]


Build-a-lot 4: Power Source là một game khá nổi tiếng ở thời điểm cuối năm 2012 và đã từng nhận được giải thưởng khá cao từ PocketGamer. Trong game, bạn sẽ đóng vai vào một người quản lý thành phố, xây nhà cửa, kiến tạo môi trường sống va điều chỉnh sự cân bằng giữa cung và cầu ở tất cả các vấn đề, hướng đến mục tiêu là một thành phố phát triển nhất thế giới.

12. MBE Stickers 2 ($1,99)
 

[​IMG]


MBE Stickers 2 là một công cụ cung cấp cho bạn các icon vui vẻ với nhiều chủ đề khác nhau. Giờ đây, bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc của mình và tâm trạng của mình.

13. KeyThemes Pro - Themed Keyboards for iOS 8 ($1,99)
 

[​IMG]


KeyThemes Pro là ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh, thiết lập cá nhân hóa bàn phím mặc định trên iPhone, iPad với nhiều chủ đề khác nhau và màu sắc cực kỳ sinh động.

14. Lens Kit 360 Pro - style photo editor plus camera effects & filters ($4,99)
 

[​IMG]


Lens Kit 360 Pro không chỉ là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này còn cung cấp hàng ngàn bộ lọc màu và hiệu ứng khác nhau nhằm nâng cao chất lượng ảnh.

  •  
@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN​