15 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/11 với tổng trị giá 44$

15 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 14/11 với tổng trị giá 44$

Admin VTB Ngày đăng: 11/14/2016Lượt xem: 1418

Nhanh tay tải về 15 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 44USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Flight Unlimited 2K16 - Flight Simulator ($3,99)
 

[​IMG]


Flight Unlimited 2K16 là game thuộc thể loại mô phỏng điều khiển máy bay, điểm đáng chú ý nhất chính là nền đồ họa vô cùng bóng bẩy và đẹp mắt không thua gì các máy console. Bên cạnh các màn bay bình thường thì bạn có thể tham gia phần chơi cốt truyện với những tình tiết như trong game GTA.

3. Tiggly Story Maker: Make Words and Capture Your Stories About Them ($2,99)
 

[​IMG]


Tiggly Story Maker là một tựa game mang tính giáo dục cao. Cung cấp cho bé khả năng quan sát và kích thích trí thông minh bằng cách nhìn hình đoán chữ, sau đó hoàn thiện một từ với mẫu có sẵn.

4. Pokedex PoKeep - Best App for Pokémon ($0,99)
 

[​IMG]


Pokedex PoKeep sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin của hơn 600 loài Pokemon.

5. Brain Wave Headache Relief - Advanced Binaural Brainwave Entrainment ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một ứng dụng giúp bạn giảm các cơn đau đầu bằng cách sử dụng các tần số alpha, theta và delta thấp, tạo ra cảm giác thư giãn sâu hơn bình thường.

6. Word Search Mania - Never run out of puzzles ($7,99)
 

[​IMG]


Word Search Mania là một tựa game giải các ô chữ bí ẩn. Với hơn 10 chủ đề khác nhau, giúp bạn tăng cường khả năng phán đoán một cách tốt hơn.

7. Light Fields - Simple and Fun game ($4,99)
 

[​IMG]


Light Fields là một tựa game đơn giản và vui vẻ, có gameplay tượng tự trò chơi kinh điển xếp hình cổ điện. Tuy nhiên, thay vì xếp các ô vuông, công việc của bạn là ghép các khối cùng màu lại với nhau.

8. Iron Hero: Collision ($3,99)
 

[​IMG]


Iron Hero: Collision là một tựa game bắn xe tank vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3D sắc nét. Tham gia tựa game này, bạn sẽ được điều khiển những chiếc xe tank khủng với nhiều vũ khí khác nhau để chiến đấu với kẻ thù khác.

9. Tiggly Doctor: Spell Verbs and Perform Actions Like a Real Doctor ($2,99)
 

[​IMG]


Với Tiggly Doctor, bạn và bé sẽ cùng nhau ghép các chữ cái thành một từ với nội dung liên quan tới chủ đề bác sĩ.

10. Cat Stacking ($0,99)
 

[​IMG]


Cat Stacking là một tựa game xếp mèo đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện. Công việc của bạn là xếp các chú mèo có ít nhất 2 điểm tương đồng lại với nhau.

11. Cloud Wars ($0,99)
 

[​IMG]


Cloud Wars là một tựa game chiến lược gây. Mục tiêu của bạn điều khiển những đám mây và kiểm soát bầu trời. Mỗi một đám Mây sẽ có quyền lực riêng dựa vào điều kiện thời tiết trên bầu trời.

12. Super Cartoon Cat : jump bros for free games ($0,99)
 

[​IMG]


Super Cartoon Cat là một game giải trí vui vẻ với nhân vật chính là chu mèo dễ thương. Game có cách di chuyển dạng theo chiều ngang và nhảy nhót như Mario, chỉ khác là chú mèo còn có khả năng oánh nhau chứ không vô dụng như chàng thợ sửa ống nước.

13. Simoo - The simple Simon says game with cows! ($1,99)
 

[​IMG]


Simoo là một tựa game đơn giản với phong cách trò chơi chỉ liên quan đến con bò! Bạn chỉ cần nghe và theo dõi những con bò kêu "moo moo" theo thứ tự, sau đó gõ vào chuỗi theo đúng thứ tự lại bằng cách chạm vào các con bò. Để xem trí nhớ của bạn tốt đến cỡ nào?

14. PRO Screen - Custom Home Screen and Lock Screen Wallpapers For iPhone, iPod Touch and iPad ($4,99)
 

[​IMG]


PRO Screen là một ứng dụng cung cấp các loại hình nền cực kỳ đẹp mắt cho các thiết bị iOS.

15. Firstlight - mashups neural pixlr matic orange camera & global cams ($4,99)
 

[​IMG]


Fitstlight là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá hấp dẫn, nhất là đối với những ai đam mê thể loại ảnh vintage. Fitstlight có rất nhiều filter đẹp mắt để bạn chọn lựa và khả năng chèn filter trực tiếp khi chụp ảnh.

Theo Techrum