15 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/3 tổng trị giá 37$

15 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 25/3 tổng trị giá 37$

Admin VTB Ngày đăng: 03/25/2017Lượt xem: 1948

Mời tải về 15 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị giá gần 37USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Marble Camera (4,99 USD)
 

[​IMG]


Marble Camera là một ứng dụng camera độc đáo, cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng hình ảnh Marble ấn tượng và các bộ lọc đẹp mắt.

3. Mango - Calories Counter & Diet Tracker (1,99 USD)
 

[​IMG]


Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, cách hiệu quả nhất để giảm cân là theo dõi lượng calo hàng ngày của bạn. Điều này giúp cho các hoạt động thể chất diễn ra thường xuyên hơn và bạn sẽ sớm đạt được trọng lượng như mình mong muốn.

4. Fontz App: Add Captions, Love, Text, Quotes & Typography To Your Photos (3,99 USD)
 

[​IMG]


Fontz App là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

5. ReliCam (0,99 USD)
 

[​IMG]


Một ứng dụng camera khá tốt dành cho iOS, không chỉ vậy, ReliCam còn sử dụng được với Apple Watch. Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh cách lấy nét, ISO, tốc độ màn trập, zoom ảnh (chỉ có cho iPhone). Bạn có thể dùng Apple Watch như camera trigger để chụp ảnh từ xa.

6. Flaregram (4,99 USD)
 

[​IMG]


Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!

7. CuteShot - Awesome Postcards (0,99 USD)
 

[​IMG]


CuteShot cho phép bạn chụp và ghép ảnh vào những frame ảnh cực kỳ bắt mắt và dễ thương. Sau đó dễ dàng chi sẻ chúng với bạn bè hoặc người thân qua Facebook, Twitter hoặc email.

8. Extreme Biking - Top High Speed Best Bike Racing Game (1,99 USD)
 

[​IMG]


Extreme Biking là tựa game đua xe máy tự do, được thiết kế trên nền đồ họa 3D cực kỳ hấp dẫn dành cho người dùng iPhone hay iPad.

9. Ninja Mission (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ninja Mission là một trò chơi khá thú vị. Nhiệm vụ của bạn khi chơi là hướng dẩn một chú Ninja đi chiến đấu với các Ninja khác, nhảy lên hoặc trượt xuống để tránh các chướng ngại vật. Điều khiển trò chơi bằng cách xử dụng các cử chỉ lên màn hình, như vuốt lên để nhảy lên, hoặc vuốt xuống để trượt xuống, trượt sang trái/phải để ném các phi tiêu, bạn cò có thể thu thập các đồng tiền xu và năng lượng khi bạn đang chạy.

10. Sane Lane - Car Race, Time bomb (0,99 USD)
 

[​IMG]


Sane Lane là tựa game đua xe với lối đồ hoạ hoài cổ cực kỳ thú vị, đưa bạn vào những cuộc đua đường phố đầy kịch tính. Hãy vận dụng toàn bộ sức mạnh của chiếc xe nếu muốn giành chiến thắng.

11. The Greedy Cave (0,99 USD)
 

[​IMG]


The Greedy Cave là một game phiêu lưu hành động với đồ họa 2D theo lối vẽ tay rất đẹp và dễ thương. Bạn sẽ có dịp khám phá những hang động nguy hiểm và đối mặt với hàng loạt loại quái vật khác nhau luôn chực chờ trong bóng tối.

12. Magic Launcher Pro - Launch anything Instantly (2,99 USD)
 

[​IMG]


Magic Launcher Pro cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ ngay trên màn hình Notification Center của iOS. Những tính năng chính đáng chú ý của Magic Launcher là hỗ trợ mở ứng dụng nhanh chóng từ Notification Center (có hơn 100.000 ứng dụng được hỗ trợ). Thực hiện cuộc gọi, tin nhắn, Facetime nhanh chóng với Magic Contact,…và rất nhiều tính năng thú vị khác.

13. Pinball Breaker Forever (1,99 USD)
 

[​IMG]


Pinball Breaker Forever là một tựa game kinh điển của những năm 80. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quả bóng sao cho nó phá vỡ tất cả các vật cản ở trên.

14. HDR Photo Camera (2,99 USD)
 

[​IMG]


Các bức ảnh HDR luôn cho ra chất lượng hình ảnh cao và dãy tương phản động rất cao cho tấm hình. HDR Photo Camera là ứng dụng duy nhất trên Windows Phone tập trung vào kỹ năng này. Ứng dụng có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

15. Hands-free Browser (1,99 USD)
 

[​IMG]


Hands-free Browser sử dụng cảm biến tiệm cận để cung cấp cho người dùng tính năng thực hiện thao tác chuyển trang, quay về trang trước hay lựa chọn một vùng nào đó bằng cửa chỉ tay.

Theo Techrum