2 ứng dụng thời tiết đang được miễn phí trên iOS

2 ứng dụng thời tiết đang được miễn phí trên iOS

Admin VTB Ngày đăng: 07/30/2018Lượt xem: 795

Tất cả các smartphone hiện nay đều được cài đặt sẵn các ứng dụng thời tiết như trên iPhone, Samsung, Xiaomi và nhiều hãng khác.

Tuy nhiên, với nhiều khách hàng đang cảm thấy nhàm chán với dao diện thời tiết mặc định thì có thể thay đổi với 2 ứng dụng thời tiết đang được hỗ trợ miễn phí trên các thiết bị iPhone.

Giá gốc của 2 ứng dụng này là 1.99$ và bạn có thể tải ngay từ bây giờ để không phải mất một khoảng phí nào nhé.

Ứng dụng thời tiết trên iOS

Ứng dụng thời tiết miễn phí trên iOS

YoWindow Weather

Các thông tin thời tiết được thể hiện khá đầy đủ trên YoWindow Weather sẽ làm người dùng cảm thấy thích thú với dao diện vô cùng đẹp mắt

Ứng dụng thời tiết trên iOS miễn phí

Tải về YoWindow Weather trên iOS

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có khả năng thay đổi dao diện để phù hợp hơn với thời tiết, tuỳ vào ban ngày, ban đêm, nửa đêm, trời mưa…

Với một vài thao tác đơn giản bằng ngón tay kéo theo hướng tới lui, bạn đã có thể xem thông tin trên ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có Widgets để người dùng thêm vào màn hình hình khoá.

Material Weather

Sử dụng tông màu tối chủ đạo, các chi tiết được thể hiện trên Material Weather hiển thị rất đẹp mắt và được thiết kế theo phong cách phẳng (material design).

Ứng dụng thời tiết trên iOS tốt

Tải về Material Weather trên iOS 

Với dao diện này, người dùng có thể xem các thông tin thời tiết ở hiện tại và các ngày cận kề. Material Weather cũng có khả năng hiển thị theo thời gian thực tương tự YoWindow Weather.

Ứng dụng này còn có thể được cài đặt ngay trên Apple Watch và rất tiện dụng cho khách hàng theo dõi thời tiết ngay chính trên chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm tại: