20 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/3 với tổng trị giá 54$

20 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 10/3 với tổng trị giá 54$

Admin VTB Ngày đăng: 03/10/2017Lượt xem: 2447

Mời tải về 20 ứng dụng đang miễn phí trên App Store với tổng trị gần 54USD. Các bạn lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Marble Camera (4,99 USD)
 

[​IMG]


Marble Camera là một ứng dụng hai trong một, vừa là camera chụp ảnh, vừa cung cấp cho người dùng trình chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng ấn tượng và đẹp mắt.

3. Firstlight - mashups neural pixlr matic orange camera & global cams (4,99 USD)
 

[​IMG]


Firstlight là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo phong cách cổ điển với độ phân giải cao nhất và các bộ lọc hiệu ứng retro cực kỳ ấn tượng.

4. Speckle - Super cutout and Lens bokeh (0,99 USD)
 

[​IMG]


Speckle là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.

5. Photo Studio - Camera & Photo Editor + (0,99 USD)
 

[​IMG]


Nếu bạn thích làm đẹp những bức ảnh bằng cách bộ lọc màu và hiệu ứng vẽ chì thì Photo Studio là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ứng dụng này có thể cung cấp cho bạn hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, giúp tạo ra những bức ảnh thật sự độc đáo.

6. Flaregram (4,99 USD)
 

[​IMG]


Flaregram là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp bằng các bộ lọc máy và công cụ chỉnh sửa màu sắc tốt nhất, được thiết kế đặc biệt dành cho hiệu ứng flare. Ngoài ra, nếu là một người yêu thích các tone màu cổ điển thì Flaregram hoàn toàn phù hợp cho bạn!

7. BlackCam - Black&White Camera (1,99 USD)
 

[​IMG]


BlackCam giúp bạn chụp ảnh cảnh quan tuyệt đẹp bằng ảnh màu trắng đen. Bao gồm nhiều tính năng: bộ lọc lens màu khác nhau, thiết lập bộ lọc chuyển đổi chuyên nghiệp khác nhau, thêm hình minh họa đen, thêm các bộ lọc màu đen và trắng với hình ảnh hiện tại của bạn, v.v...

8. Color Accent (0,99 USD)
 

[​IMG]


Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

9. Giffiti - Make GIFs by adding animated stickers and funny GIFs to your photos (0,99 USD)
 

[​IMG]


Ảnh GIF có thể coi là một nét văn hóa đặc trưng của cộng đồng mạng, đặc biệt là các dịch vụ mạng xã hội như Facebook, Twitter v.v... Không chỉ mang đến tiêng cười cho người xem mà còn giúp cuộc sống của chúng ta bớt nhàm chán đi một phần nào đó. Chính vì vậy, không có lý do gì để bạn phải từ chối một ứng dụng như Giffiti.

10. MyBrushes Pro – Draw, Paint, Sketch on Infinite canvas (2,99 USD)
 

[​IMG]


Ứng dụng cung cấp một loạt các công cụ vẽ mà bạn ưa thích. Ngoài ra, khi tạo xong một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể quay lại từng bước, thực hiện một ý tưởng mới theo hướng mà bạn đã tạo ra tác phẩm đó.

  •  (iPad)

11. noScroll (1,99 USD)
 

[​IMG]


noSroll là ứng dụng bảo mật cho phéo bạn chọn ra những bức ảnh mà bạn cho là có thể chia sẻ được với người khác, và chỉ có những bức ảnh đó được thấy khi người nào đó xem máy của bạn.

12. Simpler Pro - Smart contacts manager (3,99 USD)
 

[​IMG]


Simpler Pro, ứng dụng hỗ trợ quản lý danh bạ điện thoại tốt nhất dành cho iOS. Bạn có thể dễ dàng sao lưu, xóa, thêm hình ảnh vào số liên lạc một cách nhanh chóng mà không cần kết nối tới máy tính hay đồng bộ hóa lên tài khoản iCloud.

13. Pro Collage Creator – Add beautiful text & artwork to photos (1,99 USD)
 

[​IMG]


Pro Collage Creator Đó là một cách dễ dàng nhất để nâng cấp bức ảnh của bạn, giúp cho nó đẹp mặt hơn với các bộ lọc màu, hiệu ứng, kiểu chữ, nhãn dán v.v...

 

13. Get 'Em (0,99 USD)
 

[​IMG]


Get 'Em là tựa game hành động thế giới mở tự do đi lại, với đồ họa khá bắt mắt! Bạn sẽ vào vai một chú chó siêu anh hùng để chiến đấu với các tội phạm, nhiệm vụ của bạn là theo dõi tên gangster độc ác nhất thành phố và cứu thoát những chú chó bị bắt cóc.

14. Space Story (4,99 USD)
 

[​IMG]


Space Story sẽ cung cấp cho bạn một chiếc phi thuyền, được trang bị nhiều loại vũ khí để cùng chiến đấu với kẻ thù trên suốt đường bay của mình. Phiêu lưu ngoài không gian đôi khi cũng mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn.

15. Everboy 2 - The rising of Alter Ego (0,99 USD)
 

[​IMG]


Đây là trò chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện! Với năm địa điểm mới và hơn 20 cấp độ thử thách, chắc chắn Everboy 2 sẽ mang đến cho bạn những giây phút thử giản tuyệt vời nhất.

16. Monster Pinball HD (0,99 USD)
 

[​IMG]


Multiball Pinball HD là một tựa game đến nhà sản xuất Monster Pinball. Vẫn giữ nguyên phong cách vui nhộn và lối chơi pinball cổ điển, lần này nhà sản xuất sẽ bổ sung thêm số lượng bóng điều khiển trên bàn.

17. Brave Guardians TD (1,99 USD)
 

[​IMG]


Brave Guardians TD là một tựa game thuộc thể loại thủ thành với nền đồ họa đẹp mắt và sinh động. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng các tòa tháp pháo để tiêu diệt kẻ địch. Bên cạnh đó, bạn cần giúp đỡ bốn vị chiến binh trong mỗi trận chiến để dành thắng lợi.

  •  (1,99 USD)

18. Top Dog: Farmyard Adventures (0,99 USD)
 

[​IMG]


Sở hữu một con vật cưng là điều mà hầu như ai cũng muốn. Tuy nhiên, Top Dog không chỉ là trò chơi nuôi Pet đơn thuần. Trong game, bạn phải giúp một chú chó quản lý nông trại thay cho ông chủ của mình. Sắp xếp vịt, lợn, gà, bò v.v... vào đúng khu vực của mình.

19. Love You To Bits (3,99 USD)
 


Love You To Bits là một tựa game thay thế tuyệt vời cho bộ phim hoạt hình Wall-E. Mang đến cho chúng ta những cái nhìn ngộ nghĩnh, sự vui vẻ, nhẹ nhàng nhưng lại tràn đầy cảm xúc.

20. Danmaku Unlimited 2 - Bullet Hell Shmup (4,99 USD)
 

[​IMG]


Danmaku Unlimited 2, trận chiến kinh hoàng bên ngoài vũ trụ. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiến đấu cơ có tên là Senko, chiến đấu và khám phá các tàn tích còn lại từ cuộc chiến trước đây, tìm ra những bí mật ẩn chứa xung quanh Valkyrias

Theo Techrum