4 ứng dụng giúp cải thiện tốc độ Internet trên Android

4 ứng dụng giúp cải thiện tốc độ Internet trên Android

Viettablet Ngày đăng: 12/10/2015Lượt xem: 659

Hầu hết chúng ta đều thường xuyên truy cập Internet thông qua smartphone. Đôi lúc bạn lại cảm thấy khó chịu khi tốc độ internet là quá chậm. Vì vậy hãy thử dùng một trong các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ở bài viết này để cải thiện phần nào tốc độ Internet trên chiếc tại đây

2. Internet Speed MasterInternet Speed Master là một ứng dụng hỗ trợ thay đổi thiết lập hệ thống nhầm tăng tốc internet hiệu quả cho các thiết bị Android đã được root. Nếu chưa root máy, bạn cũng có thể sử dụng Internet Speed Master, nhưng kết quả sẽ còn tuỳ vào một số máy.

Internet Speed Master hoàn toàn Free trên Playstore. Bạn có thể tải tại đây

3. Free Internet Speed BoosterFree Internet Speed Booster là một ứng dụng giúp cải thiện và tăng tốc độ internet lên 40-80% tùy vào thiết bị mà bạn sử dụng. Ứng dụng ngăn chặn các ứng dụng chạy nền đang dùng kết nối internet không mong muốn và tăng băng thông mạng. Ngoài ra, nó còn làm sạch bộ nhớ cache và cải thiện ping (điều này sẽ làm tăng tốc độ ping và tốt nhất nếu bạn chơi game trực tuyến). Ứng dụng này không yêu cầu root.

Internet Speed Booster hoàn toàn Free trên Playstore. Bạn có thể tải tại đây

4. 3G Speed Booster3G Speed Booster là một ứng dụng giúp tăng tốc đường truyền 3G. Cũng giống như Internet Booster & Optimizer, ứng dụng tạm dừng các tiến trình chạy ngầm đang dùng kết nối internet trên điện thoại của bạn, không để chúng làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng chung. Với dung lượng rất nhỏ và giao diện dễ sử dụng.

3G Speed Booster hoàn toàn Free trên Playstore. Bạn có thể tải tại đây

Tham khảo: Ampercent​ - techrum.vn