4 Ứng dụng thông minh giúp theo dõi nguồn pin trên thiết bị Android

4 Ứng dụng thông minh giúp theo dõi nguồn pin trên thiết bị Android

Viettablet Ngày đăng: 10/21/2014Lượt xem: 1323

Nhiều nhà sản xuất dường như rất ít nhấn mạnh về nguồn pin và phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ cho pin của smartphone Android. Tuy nhiên, vẫn có các ứng dụng được thiết kể để người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lí và điều phối lượng pin cho Android.

ung-dung-theo-doi-nguon-pin-cho-android-1

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đọc 4 ứng dụng được người dùng sử dụng và đánh giá cao trong việc quản lí điện năng trên Android. Mời bạn đọc tham khảo.

Battery Genie

ung-dung-theo-doi-nguon-pin-cho-android-2

Battery Genie là ứng dụng khá hữu ích trong việc quản lí dung lượng pin của các thiết bị Android xung quanh bạn. Bằng việc kết nối các thiết bị lại với nhau, bạn sẽ không cần phải loay hoay đi tìm các thiết bị khác để kiểm tra lượng pin mà chỉ việc xem chúng trên 1 màn hình thiết bị duy nhất. Bạn cũng có thể thiết lập để Battery Genie hiển thị các báo cáo về pin trên các thiết bị như điện thoại, máy tính để bàn hoặc smartwatch.

Battery Widget Reborn

ung-dung-theo-doi-nguon-pin-cho-android-3

Battery Widget Reborn, đúng như tên gọi, nó là một ứng dụng widget quản lí điện năng nằm trên màn hình homescreen của bạn. Có thể xem đây là một lợi ích trong việc nhanh chóng cung cấp thông tin về tình trạng pin của thiết bị Android ngay trên màn hình chính mà không cần phải truy cập vào biểu tượng của ứng dụng. Ứng dụng cũng cung cấp một vài tùy chỉnh về màu sắc hiển thị tình trạng pin để người dùng điều chỉnh.

Potential Beta

ung-dung-theo-doi-nguon-pin-cho-android-4

Có chức năng và cách hoạt động tương tự như Battery Genie nhưng Potential Beta được thiết kế lại với giao diện phù hợp với phiên bản Android Lollipop. Mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn beta nhưng Potential Beta lại cung cấp thêm các tùy chọn cao hơn Battery Genie ở việc bạn có thể tắt hoặc mở tính năng Wifi hoặc Bluetooth từ xa.

Battery Full Alarm

ung-dung-theo-doi-nguon-pin-cho-android-5

Ứng dụng này cung cấp cho bạn một danh sách các hoạt động có ảnh hưởng đến việc tiêu thụ điện năng cùng với thời gian cho việc sạc đầy pin cho thiết bị. Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung cấp thêm tính năng thông báo khi pin được sạc đầy.

Hi vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.

Nguồn genk