5 ứng dụng, game Android tính phí đang được miễn phí đầu tháng 9

5 ứng dụng, game Android tính phí đang được miễn phí đầu tháng 9

Admin VTB Ngày đăng: 09/01/2018Lượt xem: 1230

Những ứng dụng Android khá hay và hấp dẫn phổ biến trên cửa hàng trực tuyến Google Play Store sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm mới nhất.

Chúng ta cùng điểm qua 5 ứng dụng, game Android đang được miễn phí cho các điện thoại Samsung, LG, Sony,... trong tháng 9 này nhé.

Resize Me!

Pro Ứng dụng thay đổi kích thước hình ảnh để chia sẻ lên Twitter, Facebook nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể xoay, cắt khung hình tùy ý nữa nhé.

Ứng dụng game miễn phí resize me

Tải Resize Me! Pro | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

GIF PartyPro - GIF Video Booth

Công cụ cho phép người dùng tạo và chia sẻ những bức ảnh GIF một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các đoạn text, thay đổi hiệu ứng hoặc tùy chỉnh tốc độ ảnh GIF tùy ý.

ứng dụng miễn phí

Tải GIF PartyPro - GIF Video Booth | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

nBubble Unlocker

Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng trả lời tin nhắn Whatsapp, Facebook Messenger, Gmail, Email, SMS, hangouts hay tất cả các dịch vụ chat trực tuyến khác mà không cần mở chúng.

ứng dụng game miễn phí gif party pro

Tải nBubble Unlocker | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên. 

Almightree: The Last Dreamer

Trong tựa game này người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên một môi trường có cấu tạo từ nhiều khối vuông màu sắc. Bạn sẽ phải sử dụng những phím chức năng hiển thị trên màn hình để giúp nhân vật có thể vượt qua những chướng ngại vật trên đường.

Ứng dung Androis miễn phí

Tải Almightree: The Last Dreamer | Hỗ trợ Android 2.3 trở lên.

Cubes

Tựa game không gian ba chiều cực kỳ thú vị với nhiệm vụ là điều khiển những khối hình vuông sao cho khớp với các điểm đánh dấu. Tuy nhiên, tất cả các thao tác đó yêu cầu sự chính xác và tính logic cao.

Ứng dụng cubes

Tải Cubes | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Xem thêm tại: