5 ứng dụng hot cho Android đang được miễn phí giữa tháng 10

5 ứng dụng hot cho Android đang được miễn phí giữa tháng 10

Viettablet Ngày đăng: 10/22/2014Lượt xem: 2114

5 ứng dụng "cực hot" dành cho điện thoại Android hiện đang được miễn phí trên Google Play Store.

Chúng ta đã bước qua nửa sau của tháng 10 với rất nhiều ứng dụng mới được ra lò trên cả ba chợ ứng dụng khổng lồ, Android, iOS và Windows Phone. Nửa đầu của tháng ghi nhận sự xuất hiện của những ứng dụng đến từ những ông trùm như Microsoft nhưng cũng không thiếu chỗ đứng cho các nhà phát hành nhỏ với các sản phẩm cực ‘chất’. Cùng điểm qua những ứng dụng gây được tâm điểm nhất trên sàn ứng dụng lớn nhất - Android 2 tuần vừa qua nhé.

Link tải ngay tại tiêu đề.

1. Glympse Express

ứng dụng hot miễn phí android

Glympse Express là một ứng dụng vừa mới ra mắt, cho phép bạn thêm tính năng cập nhật vị trí tạm thời khi sử dụng các dịch vụ như WhatsApp, Hangouts và Facebook Messenger. Bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy một liên kết tạm thời cho biết vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ trực tiếp.

2. Microsoft XIM

Nếu như bạn còn nhớ thì XIM là một ứng dụng mới toanh đến từ gã khổng lồ phần mềm Microsoft. Không chỉ hỗ trợ cho thiết bị Android mà ứng dụng này còn được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS và Windows Phone.

ứng dụng hot miễn phí android

XIM có tính bảo mật rấ cao. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn, bạn chỉ cần lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ rồi mời người khác xem ảnh của bạn qua SMS hoặc email. Sau đó, người nhận sẽ nhận được một tin nhắn văn bản, kèm theo là một liên kết đến địa chỉ web. Khi nhấp vào liên kết này, họ sẽ thấy những hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, những hình ảnh sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định nhằm tăng cường tính bảo mật cho bạn.

3. Snowball

Snowball là một ứng dụng cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem tất cả tin nhắn của những ứng dụng khác nhau.

ứng dụng hot miễn phí android 3

Hiện ứng dụng này đang hỗ trợ các ứng dụng như: FacebookMessenger, WhatsApp, Snapchat, SMS, Hangouts, Twitter, Line. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải mở cùng lúc nhiều ứng dụng mà có thể đọc và trả lời tin nhắn của nhiều ứng dụng khác nhau ngay từ Snowball.

4. Hello SMS

Hello SMS là một ứng dụng không mới nhưng chưa được nhiều người biết đến. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn có thể nhắn tin nhanh hơn trước.

ứng dụng hot miễn phí android 5

Cụ thể, nếu như trước kia, khi bạn đang nhắn tin với một người và muốn chuyển qua người khác thì bạn sẽ phải quay lại màn hình chính và di chuyển đến tin nhắn đó. Tuy nhiên, với Hello SMS, bạn chỉ cần vuốt từ trái sang phải để quay lại.

5. Over

ứng dụng hot miễn phí android 7

 

Over là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thêm văn bản cách điệu và hình minh họa vào hình ảnh của bạn và sau đó chia sẻ với bạn bè trên Instagram. Ứng dụng này mang đến rất nhiều phông chữ khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Theo Mobay