5 ứng dụng hữu ích và thú vị dành cho iPhone

5 ứng dụng hữu ích và thú vị dành cho iPhone

Viettablet Ngày đăng: 11/22/2015Lượt xem: 968

Đôi khi, bạn không cần phải tìm những điều đặc biệt: Bạn chỉ muốn được ngạc nhiên với một cái gì đó được gọi là hữu ích, điều mà sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt bạn. Đây là cảm giác mình nhận được khi trải nghiệm 5 ứng dụng trong bài, có thể không phải là phổ biến nhất hay tốt nhất ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể, nhưng đơn giản nó mang đến cho bạn niềm vui và thực sự hữu ích.

 

1. McTube

McTube mang đến cho bạn sự trải nghiệm mạng xã hội video - YouTube tốt nhất trêniPhone và iPad. Hãy tải về (miễn phí) sử dụng và bạn sẽ thích nó: Chạy nề video cực chất, thêm video vào danh sách yêu thích mà không cần đăng nhập, tắt phụ đề, tìm kiếm video, kênh và danh sách nhạc. Tùy thích chuyển đổi chất lượng video từ 240p, 360p, 720p lên đến chuẩn 1080p. Truy cập tài khoản YouTube của bạn thông qua McTube được hỗ trợ bởi YouTube. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có thể stream video, không hỗ trợ tải/bộ nhớ đệm.

Tải McTube - Videos and Music for YouTube miễn phí .

2. Kuvva

Ứng dụng này tuy đã ra đời khá lâu nhưng cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn còn rất hữu ích đối với nhiều người. Kuvva là kho hình nền được sáng tạo với các họa sĩ và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, giúp bạn làm đẹp và thay đổi phong cách cho điện thoại mỗi ngày. Các hình nền có thể được thiết lập như là trình bảo vệ màn hình, tự động thay đổi theo yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các hình ảnh đến bạn bè qua Twitter và Facebook.

Tải Kuvva trên App Store với giá 1,99 USD , hoặc Mac App Store với giá 4,99 USD.

3. Flic

Ứng dụng Flic giúp bạn quản lý và xóa nhanh hình ảnh trong Camera Roll để tiết kiệm bộ nhớ, bằng một cú vuốt sang phải, hoặc sang trái để di chuyển vào thùng rác. Dĩ nhiên là nhanh hơn gấp 5 lần thời gian mà bạn phải bỏ ra để truy cập đến mục Camera Roll rồi tìm xóa hình ảnh. Bên cạnh đó, Flic còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.

Tải Flic miễn phí .

4. Balanced

Đến với Balanced bạn sẽ nhận được những lời động viên và khen thưởng đúng lúc, nếu bạn hoàn thành tốt các lịch trình mà bản thân đã đề ra trước đó: Chọn cách thường xuyên, bạn nên làm những việc; từ 1 lần một ngày, 5 lần một tuần đến 2 lần một năm (tùy thiết lập)... Với 50 đề xuất cho các hoạt động, bạn sẽ luôn nhận được một điều gì đó tích cực để làm. Tạo "danh sách hạnh phúc" của riêng bạn. Kiểm soát cuộc sống hạnh phúc và thỏa mãn hơn - Balanced sẽ hỗ trợ bạn tới cùng. Nó không bao giờ mách bạn những hướng đi tắt hoặc khiến bạn sai lầm. Thay vào đó Balanced sẽ cố gắng mang sự năng động đến với bạn, thông qua các hướng dẫn để cải thiện cuộc sống của bạn.

Tải Balanced miễn phí .

5. Free Prints

Free Prints cho phép bạn in hình ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí. Tải.

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu ứng dụng trong bài rồi?

Nguồn: PhoneArena