6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 12$
Danh mục sản phẩm

6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá 12$

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2016Lượt xem: 1194

Mời tải về 6 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 12USD. Các bạn nhanh tay chọn lựa và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

Tham khảo thêm 

2. Pokerrrr - The Poker Dealer / Poker with Friends ($2,99)
 

[​IMG]


Pokerrrr là một trò chơi dành cho những người dùng yêu thích bộ môn poker. Điểm mạnh của ứng dụng là bạn có thể trò chuyện và chơi với bạn bè của mình thông qua mạng Internet, thắng các ván bài và giành những phần thưởng hấp dẫn về phía mình.

3. Santa Present Drop : Help Santa deliver gifts! ($0,99)
 

[​IMG]


Đây là một trò chơi đơn giản lấy chủ đề về mùa Giáng Sinh và ông già Santa. Trong game, nhiệm vụ của bạn là giúp ông già Santa thả những món quà Noel vào đúng ống khói từng nhà một.

4. AA Emojis Extra & Animated Emoji keyboard ($2,99)
 

[​IMG]


Bạn có thấy nhàm chán với kiểu nhắn tin chỉ toàn chữ bình thường, thế thì hãy sử dụng ứng dũng bàn phím emoji này. AA Emoji có cả các emoji tĩnh và emoji động để bạn thử nghiệm. Bạn có thể thêm các hình cảm xúc ngộ nghĩnh và SMS, email, ghi chú, website,…

5. Glow Wallpapers ($0,99)
 

[​IMG]


Glow Wallpapers là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone hay iPad kho thư viện ảnh nền đẹp mắt về chủ đề ánh sáng với chất lượng cao.

6. Toca Hair Salon 2 ($2,99)
 

[​IMG]


Trong Toca Hair Salon 2, bạn sẽ đóng vai là một nhân viên Salon làm tóc, tạo ra rất nhiều kiểu đầu khác nhau một cách độc đáo với màu sắc, phong cách...Có thể xem đây như là một game vừa học vừa chơi, bạn có thể tận dụng cả kiểu tóc trong game cho chính mình.

Theo Techrum