6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/12 với tổng trị giá 24$
Danh mục sản phẩm

6 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trong ngày 6/12 với tổng trị giá 24$

Admin VTB Ngày đăng: 12/06/2016Lượt xem: 1032

Mời tải về 6 ứng dụng đang miễn phí trên iOS với tổng trị gần 24USD. Các bạn chọn lựa và nhanh tay tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. Photo & Video Collage Maker (Pro) for Instagram, Vine & YouTube ($1,99)
 

[​IMG]


Photo & Video Collage Maker là một ứng dụng cho phép người dùng tạo video ảnh chuyển động hay ghép các ảnh lại với nhau để lưu giữ lại những kỷ niệm mình từng trải qua.

2. MyCalculator - The Ultimate Private Photo & Video Manager ($4,99)
 

[​IMG]


Đây thật sự không phải là một ứng dụng máy tính, nếu bạn muốn ẩn những folder hình ảnh “nhạy cảm” của mình thì MyCalculator sẽ giúp bạn ngụy trang dưới một ứng dụng máy tính đơn giản.

3. 50mm - analog helios wonder share camera powercam imikimi ava photo ($2,99)
 

[​IMG]


Với 50mm, bạn có thể tạo ảnh theo phong cách cực kỳ quyến rũ với các hiệu ứng Vintage theo thời gian thực. Đây là một ứng dụng phù hợp với các chủ đề như chụp chân dung, cảnh quan hay thiên nhiên v.v...

4. Negative Camera - negative filter me color inverter false color filters ($2,99)
 

[​IMG]


Tạo phong cách quyến rũ với hiệu ứng ảnh âm bản cực kỳ dễ dàng với Negative Camera. Đôi khi thay đổi cá tính với một chút điểm phá cách cũng khá thú vị đúng không các bạn 

5. Swing Car Xtreme Race - A Free Car Road Racing game with Top HD Graphics ($9,99)
 

[​IMG]


Swing Car Xtreme Race là thể loại game đua xe khá đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, từ các em nhỏ đến người lớn đều có thể chơi game một cách thành thạo. Tham gia game, bạn sẽ trải qua những cảm giác hưng phấn khi chính mình là người làm chủ tốc độ. Chắc chắn sẽ xua tan mọi cảm giác căng thẳn sau những giờ phút lao động và học tập vất vả.

6. Tesla Wars ($0,99)
 

[​IMG]


Tesla Wars II là game thủ thành chiến thuật với nhân vật chính là những anh chàng người que đen ngòm rất vui mắt. Cũng như những game thủ thành khác, bạn sẽ mua vũ khí, chiến đấu, lấy tiền và nâng cấp những vũ khí của mình để chúng có sức công phá mạnh hơn.

Theo Techrum