7ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 1/2 tổng trị giá 16USD

7ứng dụng iPhone, iPad đang MIỄN PHÍ trong ngày 1/2 tổng trị giá 16USD

Viettablet Ngày đăng: 02/01/2019Lượt xem: 288

Mời tải về 7 ứng dụng iPhone, iPad đang miễn phí trên App Store ngày 1/2 với tổng trị giá gần 16USD. Các bạn nhanh lựa chọn và tải về trước khi thời gian miễn phí kết thúc.

10-ung-dung-ios-mien-phi-31-1

Lưu ý: Nếu không cho tải free thì có thể chương trình đã hết thời hạn khuyến mãi miễn phí hoặc bạn hãy thử chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí.

1. My Calculator - Hide photos and videos (Đánh giá: 4.5*): Ứng dụng sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.

app1


2. Wink - Photo Editor for Girls (Đánh giá: 5*): Với hai tone màu chính là hồng phấn và xanh nhạt, ứng dụng này có thể giúp cho bức ảnh của bạn trở nên bắt mắt hơn.

app1


3. RazorCam Pro Video Camera (Đánh giá: 4.5*): Trình ghi hình với kích thước chuẩn 16:9, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chuyên nghiệp và hỗ trợ xuất nội dung một cách nhanh chóng nhất.

app3


4. Analog Film - Retro Quick Cam (Đánh giá: Chưa có): Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh.

app4


5. OKDJ (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng, giúp mang đến cho bạn nhiều nguồn cảm hứng hơn sau mỗi shoot hình.

  • ‎OKDJ (0,99 USD | AppStore US)
app4


6. Merge (Đánh giá: Chưa có): Đây là một trò chơi khá hấp dẫn với phong cách thiết kế đẹp mắt, trong game này bạn sẽ phải nhanh tay khoanh vùng để gom các sinh vật lại với nhau nhằm ghi thật nhiều điểm.

app6


7. Taps: Beautifully Simple (Đánh giá: 5*): Tựa game giải đố dạng tính toán dành cho những ai muốn rèn luyện trí nào vào những lúc rảnh rỗi, có khá nhiều map để bạn thử thách bản thân nhé.

app7
 
Theo Techrum